eSports

2 thành viên bị Disconnect, Team Secret vẫn giành chiến thắng

Chia sẽ

Trong những ngày gần đây, những giải đấu Dota 2 uy tín hàng đầu thế giới đã gặp phải những tình trạng Dis, Lag nghiêm trọng.

Cùng trang tin game Game4V tìm hiều về tình trạng này!

Team Secret

Trong 3 ngày qua, các giải đấu Dota 2 lớn nhỏ đã phải chịu đựng những sự delay và lag trên diện rộng. Một số đội thậm chí đã phải sử dụng đến các giải pháp ‘cứng’ vì sự cố nghiêm trọng trên.

Các giải đấu lớn chịu ảnh hưởng không nhỏ từ sự cố này phải kể đến vòng bảng của MLG Pro League, Starladder, The Summit 3DotaPit Season 3D2CL. Những delay của các giải đấu này có thể là vài giây, nhưng có khi lên đến vài phút.

Trường hợp bị ảnh hưởng rõ nhất phải kể đến Team Secret tại StarLadder, các thành viên của Secret đã phải sử dụng đến giải pháp bắt buộc để giữ cho các trận đấu được diễn ra theo đúng lịch trình. Cụ thể là: Sau khi không thể đợi chờ quá lâu, thành viên Zai của Team Secret đã quyết định một mình điều khiển 3 hero cùng lúc do 2 người bị disconnect. Trong trận đấu đó, Team Secret đã giành chiến thắng thuyết phục chỉ với 3 người chơi.

Team Secret

Hiện tượng Dis, Lag trong các giải đấu Dota 2 không phải là vấn đề mới xảy ra lần đầu. Tuy nhiên, một sự cố kéo dài như thế này trong các giải đấu là điều ít thấy.

Sự việc này không chỉ gây ảnh hưởng trực tiếp đên các game cũng cũng như ban tổ chức giải đấu mà nó còn gây thất vọng lớn cho khán giả khi họ cũng phải chịu sự chậm trễ kéo dài.

Cách đây không lâu, Valve đã có những hứa hẹn rất chắc chắc trong việc giải quyết các vấn nạn DDos (các cuộc tấn công vào máy chủ) trong các giải đấu Dota 2. Tuy nhiên, hứa là việc ai cũng có thể làm được, thực hiện được nó hay không mới là điều đáng nói.

>>> Đột kích hòm đồ Dota 2 khủng nhất thế giới

}

Tags: , , , , , ,
Pirlo SSWC – Gừng càng già càng cay
Dota 2: Sniper 2 Divine bán hành cho cả đội hình Secret

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu