eSports

5 tướng chơi vui bạn nên thử dịp tết 2021

Chia sẽ

Thời gian nghỉ tết dài, chắc hẳn không ít thì nhiều bạn sẽ quẩy LMHT. Đây là 5 tướng chơi sẽ rất vui, bạn nên thử dịp tết 2021.

1. Alistar

Tết Tân Sửu 2021, Alistar là vị tướng rất hợp lý để bạn chơi dịp này. Chiêu cuối Bất Khuất của Quái Vật Đầu Bò luôn mang lại lợi ích cho đồng đội ở những lần combat tổng. Các trang bị Thần thoại từ phiên bản 11 đủ để các lớp tướng chống chịu có chỗ đứng ở meta hiện tại. Như là Găng Tay Băng Hỏa, Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng, Vương Miện Shurelya. Bộ trang phục Alistar Bò Sữa sẽ mang lại tràn cười sảng khoái cho bạn và những người đồng đội. Alistar có thể đi đường trên hoặc hỗ trợ.

dịp tết

2. Fiddlesticks

Dịp tết mọi người thường làm những trò vui, hòa chung không khí rộn ràng đón xuân. Fiddlesticks là vị tướng hài hước, bạn sẽ bật cười khi thấy những bước di chuyển của Fiddlesticks – Sứ Giả Địa Ngục địa ngục trong LMHT. Với bộ kỹ năng khá troll như làm hoảng sợ, hút máu, gây sát thương, làm câm lặng kẻ địch. Vị tướng này còn có thể thả cả bầy quạ, tấn công đa mục tiêu từ chiêu cuối Bão Quạ. Nếu bạn xanh xao giai đoạn đầu thì Fiddlesticks hoàn toàn thắng trận. Bạn hãy nhớ mua Đai Tên Lửa Hextech, Đồng Hồ Cát, Lưỡi Hái Bóng Đêm để tăng sát thương.

5 tướng chơi vui

3. Heimerdinger

5 tướng chơi vui, Heimerdinger là vị tướng đi đường trên có tỷ lệ thắng rất cao. Nhà Phát Minh Lỗi Lạc này sở hữu những ụ súng bắn bùm chéo như một nhân vật hoạt hình. Bạn sẽ chơi vị tướng này rất thoải mái vì lối chơi đơn giản. Nếu bạn chọn vị trí hỗ trợ thì dễ dàng cho bạn hơn nữa. Nhìn thân hình nhỏ nhắn, trông như vô hại. Nếu kẻ địch bất cẩn dính đủ bộ combo của Heimerdinger thì vẫn lên bảng đếm số như thường. Vị tướng này đặc biệt dành cho những game thủ ở rank thấp chơi dịp tết. Nó mạnh hơn bạn nghĩ đấy, Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Quỷ Thư Morello, Trượng Hư Vô là vật phẩm Heimerdinger nên sắm.

5 tướng chơi vui

4. Kled

Kled nằm trong danh sách 5 tướng chơi vui nhân dịp tết 2021. Kị Sĩ Cáu Kỉnh có chiêu cuối Xung Phong!!! mở combat cực kỳ ấn tưởng và có hiệu quả cho bản thân và đồng đội. Đây là vị tướng ít người chơi gần đây, nếu bạn dùng nó sẽ gây bất ngờ lắm đó. Kled có lối chơi khá đặt biệt nên kén người chơi. Nhưng khi đã quen thì bạn có thể trở thành boy 1 champ từ Kled đó. Chùy Hấp Huyết, Móng Vuốt Sterak, Rìu Đại Mãng Xà là các món đồ làm cho Kled trở nên khỏe khoắn hơn. Kled có thể đi đường trên, đường giữa, thậm chí là đi rừng.

dịp tết

5. Viego

Viego là vị tướng mới nhất phiên bản 11. Hắn là tướng cuối cùng trong danh sách 5 tướng chơi vui đợt này. Thực sự người sử dụng Hắc Diệt Đế Vương sẽ rất vui, vì có thể đánh cắp chiêu thức và trang bị của đối phương trong giây lát. Nếu bạn thành thục vị tướng này, đây là công cụ để có double kill, triple kill khá dễ dàng. Viego đi được đường trên, đường giữa và đường rừng là lối đi chính do Riot Games định hướng. Trang bị không thể thiếu của Viego chắc chắn là Gươm Suy Vong cung cấp tốc độ đánh và hút máu. Ngoài ra bạn có thể mua thêm Chùy Hấp Huyết, Móng Vuốt Sterak và Móc Diệt Thủy Quái.

5 tướng chơi vui

Xem thêm: Vị tướng Udyr đang là hot pick ở LMHT máy chủ Hàn Quốc

}

Tags: ,
Mẹo hay Tết thử: Chơi Kennen xạ thủ
Giải đấu LCK trở lại sau Tết nguyên đán 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu