eSports

Aces Gaming bất ngờ được VTV phỏng vấn trên TV

Chia sẽ

Câu lạc bộ thể thao điện tử chính thức duy nhất của Việt Nam – Aces Gaming đã bất ngờ được VTV phỏng vấn trên kênh Thể Thao TV.

aces gaming

Aces Gaming được biết đến là trung tâm thể thao điện tử lớn nhất Việt Nam, trụ sở chính nằm trong khuôn viên của nhà tập luyện thể thao Phú Thọ (219 Lý Thường Kiệt, quận 11) trực thuộc Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch TP.Hồ Chí Minh.

Tại đây có rất nhiều phòng máy, sàn đi đấu có chất lượng cao, không gian rộng rãi để phục vụ cho các game thủ.

Theo quản lý của Aces Gaming, lợi nhuận thu được từ mảng kinh doanh và một phẩn tiền thưởn giải đấu sẽ được tái đầu tư cho các đội tuyển eSport.

aces gaming

Anh cũng cho biết thêm, ngoài tiền thưởng từ các giải đấu, game thủ vẫn được trả lương hàng tháng để có một cuộc sống ổn định so với mặt bằng chung.

Không chỉ tập trung vào các tài năng trong khu vực, ban quản lý còn chiêu mộ thêm các anh tài ở ngoài Hà Nội với việc tài trọ vé máy bay và chi phí đi lại, giúp game thủ có tâm lý thoái mái nhất để luyện tập và thi đấu.

Team Aces Gaming hiện đang là đội Dota 2 đứng số 1 Việt Nam, dù mới thành lập chưa lâu, những thành tích của đội khá ấn tượng, họ từng giành được vị trí thứ 3 tại giải đấu MGPL, giải đấu lớn được tổ chức tại Philippines mang về 4.800 USD (khoảng hơn 90 triệu đồng).

Đột kích phòng tập của Aces Gaming qua ống kính của phóng viên VTV:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=AWFB-YTlorI&feature=youtu.be”]

Được đầu tư khá bài bản và chuyên nghiệp, hy vọng rằng trung tâm Aces Gaming ngày càng lớn mạnh và tìm kiếm được nhiều tài năng hơn nữa.

>>> The International 5 có giá vé 2 triệu VNĐ tương đương với mùa cũ

}

Tags: , , , , , ,
Điểm mặt những thẻ World XI cộng 5 trong FIFA Online 3
Những mẹo tốc biến thú vị khi bị truy đuổi

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu