eSports

Aces Gaming khởi đầu năm mới với vòng loại The Summit 3

Chia sẽ

Ngày hôm qua Beyond the Summit đã thông báo chi tiết về giải đấu The Summit 3. Theo đó, đại diện của Việt Nam Aces Gaming sẽ có một suất thi đấu vòng loại đầu tiên của giải đấu.

The Summit 3

Trong vòng loại đầu tiên, 8 đội được lựa chọn bao gồm: Aces Gaming (Việt Nam), RRQ (Indonesia), First Departure (Singapore), MVP. Hot6 (Hàn Quốc), Natit (Malaysia), Signature (Thái Lan), Arcanys (Philippines), Execration (Philippines). Các đội sẽ thi đấu theo thể thức Bo3 loại trực tiếp để chọn ra 2 đội vào vòng loại tiếp theo.

The Summit 3

Đối thủ đầu tiên của Aces Gaming sau năm mới là Rex Reum Geon (RRQ) – 1 team đến từ Indonesia. Với một đối thủ chưa có nhiều kinh nghiệm thi đấu thi đấu nhiều tại những giải đấu lớn, Aces Gaming sẽ có nhiều cơ hội giành chiến thắng.

Nếu có thể vượt qua được vòng loại đầu tiên, những đối thủ tiếp theo của Aces Gaming trong vòng loại thứ 2 là những đối thủ rất mạnh trong khu vực với: Rave, Mineski, Invasion, 5 eva, Can’t Say Wips và MVP. Phoenix. Các đội sẽ thi đấu với nhau để chọn ra 1 đội duy nhất của khu vực SEA tham dự vòng chung kết được tổ chức tại Los Angeles, Hoa Kỳ.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

Giang Nguyễn

>>> Tổ chức ESL của Đức đầu tư 1 triệu đô vào giải thưởng Dota 2

}

Tags: , , , , ,
Những tuyển thủ xuất sắc nhất trong lịch sử LMHT (Phần cuối)
Riot ban thẳng tay những trường hợp dùng tool hack

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu