eSports

Arcane áp đảo tại hạng mục đề cử giải thưởng Annie Awards, các fan vẫn mỉa mai: ‘Công ty game làm phim hay hơn cả game’

Chia sẽ

Bộ phim Arcane – tác phẩm đầu tay của Riot trong mảng TV Series, đã làm mưa làm gió tại Annie Awards với 9 đề cử giải thưởng.

Từ lâu, Riot đã bị cộng đồng LMHT “mỉa mai” là công ty giải trí chỉ vì NPH này luôn mang đến những sản phẩm âm nhạc hay MV dành cho các giải CKTG cực kỳ chất lượng. Ấy vậy nhưng, bug game hay những vị tướng tỏ ra “bá đạo” vượt ngoài tầm kiểm soát thì sau bao nhiêu mùa, có khi Riot cũng chẳng thèm động đến. Và có vẻ, Riot cũng đang khẳng định mình “xứng đáng” với danh hiệu “Riot Entertainment” mà cộng đồng đặt cho.

Arcane áp đảo tại hạng mục đề cử giải thưởng Annie Awards, các fan vẫn mỉa mai: ‘Công ty game làm phim hay hơn cả game’ arcane 1640932122 8

Dân mạng chế ảnh mỉa mai một lỗi trong cơ chế ra đòn của Ziggs ở mode game ĐTCL

Như sau CKTG 2021 mới đây, Riot đã tung ra siêu phẩm điện ảnh đầu tay Arcane và không cần phải nói, chất lượng của bộ phim hoạt hình này đã tạo nên cơn sốt toàn cầu. Không chỉ cộng đồng game thủ, mà cả những người ngoại đạo cũng vì bộ phim mà muốn trải nghiệm tựa game LMHT. Có thể nói, Riot đã thành công với tác phẩm điện ảnh đầu tay của mình. NPH này cũng cho biết đã chuẩn bị cho mùa 2 và thậm chí có thể tham vọng của Riot là 1 vũ trụ điện ảnh dựa trên thế giới giả tưởng Runeterra.

Mới đây, Arcane lại tiếp tục chứng tỏ tài “làm phim, làm nhạc hay hơn làm game” của Riot. Bộ phim đã nhận được 9 đề cử tại giải Annie Awards – một giải tương tự như Grammy của bên âm nhạc nhưng là dành cho các bộ phim hoạt hình. 9 đề cử của Arcane bao gồm:

Arcane áp đảo tại hạng mục đề cử giải thưởng Annie Awards, các fan vẫn mỉa mai: ‘Công ty game làm phim hay hơn cả game’ arcane 2 1640932154 10

– TV/Media tốt nhất

– FX – TV/Media tốt nhất

– Nhân vật hay nhất

– Thiết kế nhân vật xuất sắc nhất

– Hướng phát triển tốt nhất

– Thiết kế và sản xuất tốt nhất

– Cốt truyện hay nhất

– Diễn xuất giọng nói hay nhất

– Kịch bản xuất sắc nhất

Đến giờ phút này, thì không ai nghi ngờ khả năng làm phim của “Riot Entertainment” được nữa. Nhưng có thể chính vì vậy, mà game thủ sẽ còn phải “kêu trời” dài dài vì những vị tướng “200 năm” hay những lỗi bug đã có từ thời sơ khai mà đến giờ vẫn chưa được Riot ngó ngàng đến mà thôi.

Xem thêm: Cựu vô địch CKTG Impact ‘stress’ vì kẹt tại rank Bạch Kim NA, muốn book vé máy bay về nước

#Arcane #game #Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot #tin game #tin LoL

}

Tags: , , , , , ,
5 nam thần cổ trang Hoa Ngữ được mong chờ nhất năm 2022 (phần I)
Đạo diễn Final Fantasy 15 sẽ tiết lộ trò chơi mới vào năm 2022

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu