eSports

Bảng xếp hạng các đội tuyển tham dự CKTG – Valorant Champions Berlin 2021

Chia sẽ

CKTG Valorant 2021 sẽ bắt đầu vào ngày 1 tháng 12 năm 2021 tại Berlin, Đức, với sự tham gia của 16 đội tuyển hàng đầu thế giới.

Khi chúng ta tiến tới giải đấu esports LAN cuối cùng trong năm nay của Valorant, 16 đội tuyển và các người chơi đã bắt đầu chuẩn bị cho cuộc đối đầu cuối cùng. Valorant Champions Tour (VCT), một giải đấu kéo dài một năm được tổ chức bởi Riot Games, đã đi đến giai đoạn cuối cùng để quyết định xem ai là nhà vô địch thế giới Valorant của năm 2021. Dưới đây là xếp hạng tổng quan sức mạnh của 16 đội tuyển tham dự CKTG.

Bảng xếp hạng các đội tuyển tham dự CKTG – Valorant Champions Berlin 2021 hc3acnh e1baa3nh 2021 11 09 101734 1636427854 70

TIER S

Gambit Esports: Gambit Esports mới đây đã vô địch VCT Stage 3 Masters Berlin. Họ vượt trội ngay ở giải đấu LAN đầu tiên của mình, và các thành viên trong đội đều có tiềm năng rất lớn, nổi bật nhất là Ayaz “nAts” Akhmetshin. Đội tuyển này đã thu hút sự chú ý của mọi người do lối chơi đồng đội và phong cách chơi tuyệt vời của họ.

Sentinels: Sentinels, người chiến thắng VCT Stage 2 Master Raykjavík đã không thể đến được trận chung kết VCT Stage 3 Masters Berlin. Tuy nhiên, họ vẫn đứng đầu. Đội tuyển này bao gồm những người chơi giỏi nhất hiện tại, trong đó có Tyson “TenZ” Ngô và Shahzeb “ShahZaM” Khan. Nếu đội tuyển này đã từng mắc sai lầm, họ có thể trở lại mạnh mẽ hơn ở CKTG Valorant 2021.

Bảng xếp hạng các đội tuyển tham dự CKTG – Valorant Champions Berlin 2021 h%C3%ACnh %E1%BA%A3nh 2021 11 09 110415 1636430656 67

TIER A

Vision Strikers: Ngoài Bắc Mỹ và Châu Âu, Hàn Quốc là một trong những khu vực Valorant hàng đầu. Vision Strikers có một sức mạnh đội hình tuyệt vời và lối chơi mạnh mẽ đủ để đánh bại bất cứ đội rtuyển nào trên sân khấu CKTG. Tuy nhiên tại VCT Masters Berlin, họ đã thua trước Gambit Esports. Nếu trở lại mạnh mẽ hơn, họ có tiềm năng cao để gây bất ngờ cho bất cứ đội tuyển nào.

Team Liquid: Sau khi bỏ lỡ VCT Masters Berlin, Team Liquid sẽ trở lại giải đấu. Lần này, Nabil “Nivera” Benrlitom cũng sẽ ra mắt giải đấu LAN của Valorant, tuyển thủ này là một trong những lý do chính làm nên chiến thắng của đội tại vòng Last Chance Qualifiers.

Team Envy: Team Envy là đội underdog (chiếu dưới) ở VCT Master Berlin, nhưng đã khiến mọi người ngạc nhiên khi đánh bại Sentinels trong vòng playoffs và lọt vào trận chung kết. Nếu đội tuyển này giữ được sự nhất quán trong màn trình diễn của họ ở Valorant Champions, họ hoàn toàn có thể có mặt tại trận chung kết.

Fnatic: Fnatic đã có một sự sụp đổ về mặt hiệu suất của mình sau khi đối đầu với Sentinels trong VCT Master Reykjavík. Tuy nhiên, đội đã có một thời gian dài chuẩn bị cũng như tập luyện cho Valorant Champions so với các đội khác và sở hữu các tuyển thủ giỏi nahát trong khu vực. Sẽ rất thú vị để xem họ sẽ làm thế nào để trở lại một lần nữa trong giải đấu LAN của Valorant.

Bảng xếp hạng các đội tuyển tham dự CKTG – Valorant Champions Berlin 2021 hc3acnh e1baa3nh 2021 11 09 110446 1636430687 90

Cloud9 Blue: Cloud9 Blue đủu điều kiện tham dự giải Valorant Champions sau khi giành chiến thắng tại Last Chance Qualifiers của Bắc Mỹ, điều mà nhiều người hâm mộ không mong đợi xảy ra. Họ đang đến Valorant Champions như ‘ngựa ô’ vì đội tuyển này gần đây đã làm mọi người ngạc nhiên với màn trình diễn của mình. Cloud9 sẽ ra mắt sự kiện LAN của Valorant. Do đó, nếu theo kịp với màn trình diễn mạnh mẽ cua chính bản thân, họ có thể biến mình trở thành đội tuyển hàng đầu.

Acend: Acend là một đội tuyển mạnh đến từ châu Âu, nhưng ở VCT Master Berlin, họ đã gục ngã trước 100 Thieves, những người có màn ‘comeback’ ở thời khắc cuối cùng. Đội tuyển này mới đây đã khiến tất cả bất ngờ khi đánh bại Gambit Esports ở giải đấu Red Bull Home Ground 2, chứng tỏ tiềm năng thống trị.

TIER B

Crazy Racoon: Đội tuyển Valorant Nhật Bản đã từng có mặt tại các sự kiện LAN trước đây tại VCT Masters Reykjavík và Berlin. Tuy nhiên, họ đã không tạo được nhiều dấu ấn trên sân khấu esports quốc tế mặc dù có lối chơi thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.

Vivo Keyd: Màn trình diễn Jett của Olavo “heat” Marcelo đã gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ tại VCT Master Berlin. Tuy nhiên, đội tuyển này đã không thể vượt qua vòng bảng. Sẽ rất thú vị khi thấy đội tuyển này thi đấu trở lại và những thay đổi mà họ mang lại cho Valorant Champions.

KRU Esports: KRU Esports, đội tuyển Valorant đến từ LATAM (Châu Mỹ Latin) cũng là một đội mạnh, nhưng so với các đội của các khu vực khác như Bắc Mỹ, Châu Âu và Hàn Quốc, họ đã không thể hiện tốt ở cả VCT Master Reykjavík và Berlin. Tuy nhiên, đội tuyển này có rất nhiều tiềm năng để chứng minh giá trị của mình tại Valorant Champions.

Team Secret: Bren Esports, những người không thể đến VCT Masters Berlin do vấn đề visa đã bỏ lỡ giải đấu LAN đầu tiên của mình. Sau đó, toàn bộ đội hình đã được mua lại bởi Team Secret và bây giờ, họ sẽ ra mắt tại sân khấu LAN của Valorant Champions. Sẽ rất hấp dẫn khi xem Team Secret lần đầu thi đấu LAN.

Bảng xếp hạng các đội tuyển tham dự CKTG – Valorant Champions Berlin 2021 hc3acnh e1baa3nh 2021 11 09 110512 1636430712 61

TIER C

Team Vikings: Đội tuyển Valorant Brazil sẽ trở lại giải LAN, nhưng đội hình của họ đã không làm ai bất ngờ với màn trình diễn của mình. Sau khi thua Sentinels ở VCT Masters Reykjavík, họ đã không có mặt ở nhiều sự kiện quốc tế. Đây vẫn là một đội tuyển chiếu dưới của giải đấu dù cho họ có ở trạng thái tốt nhất hay không.

FURIA Esports: Nhà vô địch Last Chance Qualifiers của Nam Á sẽ lần đầu tiên ra mắt sân khấu LAN ở giải đấu lần này. Là một đội tuyển mới trên đấu trường quốc tế, họ có rất nhiều điều cần thể hiện với người hâm mộ để chứng tỏ bản thân.

FULL SENSE: Nhà vô địch Last Chance Qualifiers của APAC (Châu Á – Thái Bình Dương) hiện là đội hàng đầu khu vực khi đánh bại một trong những hàng đầu như NUTURN Gaming. Tuy nhiên, đây là lần đầu họ thi đấu LAN, sẽ rất thú vị để xem họ sẽ mang đến những gì tại Valorant Champions.

Bảng xếp hạng các đội tuyển tham dự CKTG – Valorant Champions Berlin 2021 h%C3%ACnh %E1%BA%A3nh 2021 11 09 110541 1636430742 10

TIER D

X10 Esports: Sau VCT Master Reykjavík, X10 Esports, đội tuyển Valorant đến từ Thái Lan đã không thể có mặt ở Master Berlin. Trên thực tế, họ đứng thứ 7 ở Reykjavík và không tạo ra nhiều ảnh hưởng trong giải đấu. Dó đó, họ vẫn là một trong những đội yếu nhất trong giải đấu này.

}

Tags: , , , ,
Valorant là nguyên nhân khiến CS:GO phá kỷ lục người xem PGL Major Stockholm 2021
Cloud9 sẵn sàng đặt cược vào hai tân binh Hàn Quốc, một trong số đó là sao trẻ sáng giá của T1

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu