eSports

Bất ngờ trước game thủ lên Kim Cương I chỉ bằng Teemo

Chia sẽ

Chặng đường từ không có hạng cho đến Kim cương 1 là một chặng đường vô cùng khó khăn. Ấy vậy mà một thanh niên Bắc Mỹ lại leo lên được KC1 chỉ với một vị tướng “phế” – Teemo.

Hãy cùng theo dõi câu chuyện rất thú vị này nhé.

Một game thủ Bắc Mỹ với nickname FamousNubrac đã chia sẻ câu chuyện của mình trên Reddit: Lên Kim Cương 1 chỉ bằng Teemo, đồng thời tổ chức một cuộc Ask Me Anything (hỏi tôi cái gì cũng được) cho cộng đồng trong diễn đàn về cách dùng Teemo.

Anh chàng này đã chơi Teemo ở mọi vị trí, từ hỗ trợ tới xạ thủ, đi đường trên lẫn giữa. Nếu Teemo bị cấm hoặc bị người khác chọn mất, anh chàng này sẽ thoát queue (cái này thực sự rất toxic, các bạn không được bắt chước nhé!). Kết quả của anh chàng này sau khi lên Kim Cương 1 từ Bạch Kim 5 là 77 thắng và 63 thua.

Theo lẽ thường tình đối với những hạng vàng hoặc bạc thì mặc định ở server Việt Nam sẽ Ban Teemo là chính, chúng ta phải công nhận một điều là kỳ tích này chỉ có thể xuất hiện được ở server Bắc Mỹ. Teemo, một vị tướng nhỏ bé, đáng yêu nhưng vô cùng khó chịu về cuối trận. Anh chàng này sau bao nhiêu cố gắng cũng đã đạt được cho mình thứ hạng Kim Cương 1.

LenKC1

Dù rằng việc thể hiện sự “chất chơi” leo rank này khá là dị nhưng dẫu sao thanh niên Bắc Mỹ này cũng đã đem về cho mình danh hiệu người chơi Teemo xếp hạng 8 toàn thế giới.

KC1.1

Trước đây chúng ta đã từng biết đến những sự thách đố kỳ dị như cá cược 10 Euro (khoảng 300 nghìn VNĐ) chỉ để đạt được Pentakill với mọi vị tướng trong LMHT, giờ thì đến leo hạng từ không rank lên Kim Cương 1 chỉ với Teemo.

Liệu tại máy chủ Việt Nam, có bạn nào muốn làm một điều gì đó đặc biệt và ấn tượng để lưu giữ lại những kỷ niệm “hay ho” với cộng đồng LMHT VN không nhỉ? Tuy nhiên hãy nhớ là trước khi định làm điều gì troll vui vẻ thì nhớ đừng tiêu cực như thanh niên này nhé, không được Teemo thoát queue luôn cũng khổ lắm. Hãy nhớ dù có định làm gì cũng nghĩ đến cộng đồng trước, hãy cùng chung tay xây dựng một cộng đồng nghiêm túc nhé!

Các bạn có thể tham khảo thông số thi đấu của FamousNubrac trên LolKing với toàn tập Teemo tại đây.

Theo ttdt

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Riot tặng 3700 IP trong đấu thường cho game thủ Việt Nam may mắn

}

Tags: , , , , , , ,
Doublelift 2 lần liên tiếp ‘1 đao đoạt 5 mạng’
Phát hiện thanh niên yếu đuối nhất làng LMHT thế giới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu