eSports

BLV PewPew: “Tại sao tôi lại chọn DotA 2?”

Chia sẽ

Cộng đồng chơi DotA 2 tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh, thế nhưng thật kì lạ là vẫn cho có một giải đấu nào thực sự nổi bật để các game thủ thể hiện tài năng của mình. Nếu như chúng ta cứ chờ đợi thì giấc mơ ấy sẽ chẳng bao giờ diễn ra cả. Đó cũng là lí do để một nhóm người chơi DotA 2 Việt hoạt động tích cực, và lần đầu tiên tự tổ chức một giải đấu được Valve công nhận. Hãy cùng theo dõi buổi phỏng vấn Pew Pew Studio của Game4V ngay sau đây, để biết thêm về quá trình tổ chức mà những khó khăn họ gặp phải.

[su_youtube_advanced url=”http://www.youtube.com/watch?v=jAbSUoZQ7bM” showinfo=”no” rel=”no”]

Nhận thấy tầm quan trọng định hướng đưa làng game nước nhà phát triển này, Game4V đã quyết định hỗ trợ truyền thông giúp hoạt động của PewPew Studio ngày càng được mở rộng và được nhiều game thủ DotA 2 biết đến hơn. Các giải đấu giống như DotA 2 Vietnam Champion’s League sẽ không còn là giấc mơ ngàn năm có một nữa, mà nó sẽ được tổ chức thường xuyên, mức giải thưởng ngày càng nâng cao.

Logo Game4V sẽ xuất hiện tại các video của Pew Pew

Logo Game4V sẽ xuất hiện tại các video của Pew Pew

Không chỉ vậy, Game4V còn phối hợp cùng PewPew Studio tiến hành các cuộc phỏng vấn những team DotA 2 xuất sắc tại Việt Nam, để bạn đọc có được cái nhìn sâu hơn về quá trình luyện tập, bí quyết thi đấu, và những khó khăn mà họ gặp phải trong quá trình trở thành một game thủ thi đấu chuyên nghiệp. .

}

Tags: ,
D2VCL – Giải đấu DotA 2 triệu đô do người Việt tổ chức
Game4V khẳng định là đối tác truyền thông độc quyền của DotA 2 PewPew studio

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu