eSports

BLV ‘rapper’ Hữu Trung trải lòng về nghề bình luận esports

Chia sẽ

Tối qua, BLV Hữu Trung đã có buổi talkshow trải lòng. Anh đã xúc động ứa nước mắt, thẳng thắn thừa nhận mình là người dễ bị tổn thương.

Bắt đầu buổi stream trên fanpage cá nhân. Bình luận viên Hữu Trung đã tâm sự với fan về tính cách và cuộc sống của anh từ trước cho đến nay. Bình thường, blv Hữu Trung sẽ vào game LMHT chiến đấu ngay để phục vụ fan. Riêng hôm qua, anh nói anh có chuyện buồn nên ngồi chia sẻ một chút trước khi chơi game.

dễ bị tổn thương

Buổi stream đã nhận được nhiều sự quan tâm của fan

Anh nhận ra sứ mệnh của mình là làm hài lòng, vui vẻ người khác. Anh luôn cảm thấy có trách nhiệm phải làm hoặc nói ra một điều gì đó khiến người bên cạnh được vui. Họ không vui thì anh cũng không vui. Một điều nữa, BLV Hữu Trung nói rằng mình rất nhạy cảm khi nghe những câu từ thiếu tích cực từ người khác.

Cây hài trong làng bình luận viên LMHT tâm sự: “Mấy đứa thấy một người cười không có nghĩa là người đó không bao giờ khóc. Khi chất xám của anh không còn, hết nghĩ được cái gì rồi, thì mấy đứa cũng chán, bỏ anh mà đi. Bởi vậy nhiều lúc, có người hỏi anh sao không có tri kỷ, anh nói rằng anh không dám mở lòng. Nhiều lúc anh livestream nói khàn cả cổ, mấy đứa tặng anh 10 sao anh cũng vui. (BLV Hữu Trung xưng anh và gọi fan của mình là mấy đứa cho thân mật).

Sau đó anh bật khóc: “Anh khóc không phải bởi vì anh buồn. Mà vì anh cảm thấy anh kiệt sức, anh không biết phải làm gì tiếp theo”. Anh lo sợ đến lúc khi nằm xuống không có ai ở bên cạnh vì anh đang cảm thấy quá cô độc, không có tri kỷ. Anh tự hỏi, “anh không hiểu sao người khác lại có thể vui đến như vậy còn anh thì không?”. Anh thực sự là người dễ bị tổn thương.

BLV Hữu Trung

Anh đã chơi Aatrox rất tốt sau khi giải tỏa được nổi lòng

Nhờ sự động viên, an ủi của fan. BLV đã không còn buồn nữa, lấy lại phong độ và stream game cho fan xem. Anh có thể chơi nhiều vị trí như đi đường trên, đi rừng và xạ thủ ở LMHT. BLV Hữu Trung vẫn đang làm bình luận viên LMHT giải VCS và LPL năm 2021. Anh nổi tiếng với khả năng bình luận hài hước, đọc rap không vấp, mang lại bầu không khí sôi động cho khán giả khi xem giải.

Xem thêm: GAM Esports bất bại ở lượt đi VCS hay không?

}

Tags: , ,
‘Khủng hoảng’ vị trí đi rừng, FPX buộc phải đưa tuyển thủ trẻ từ đội hình Hạng 2 lên thi đấu chính
Khảo sát: thời lượng chơi game mobile đang giảm, console tăng tại Mỹ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu