eSports

Cái tên Flash Wolves chính thức biến mất khỏi bản đồ LMHT thế giới

Chia sẽ

“Người khổng lồ” Flash Wolves, đội tuyển đã thống trị LMS trong phần lớn thời gian tồn tại của giải đấu này đã chính thức nói lời chia tay với Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp.

Theo như thông báo trước đó của Riot, từ mùa giải 2020 khu vực LMS (Đài Loan, Hồng Kông, Ma Cao) và LST (Đông Nam Á trừ Việt Nam) sẽ sáp nhập để trở thành khu vực mới mang tên PCS. Như vậy, nhiều đội tuyển sẽ không thể có được chỗ đứng ở giải đấu mới này (do chỉ có 10 suất tham dự). Tuy vậy, ít ai ngờ rằng cái tên đầu tiên rời bỏ cuộc chơi lại là Flash Wolves – tượng đài một thời của LMHT Đài Loan.

Cái tên Flash Wolves chính thức biến mất khỏi bản đồ LMHT thế giới fw 1 1

Mới đây, trên trang Twiter của mình, đội tuyển giàu truyền thống bậc nhất khu vực LMS này đã ra thông báo chính thức về việc không tham dự PCS 2020.

Cái tên Flash Wolves chính thức biến mất khỏi bản đồ LMHT thế giới fw 3

Flash Wolves đang nắm giữ kỷ lục 7 lần liên tiếp vô địch LMS (từ mùa Xuân 2016 đến mùa Xuân 2019), cũng như là đội tuyển Đài Loan thành công nhất tại các kỳ CKTG với nhiều lần lọt vào vòng loại trực tiếp. Ở đấu trường quốc tế, Flash Wolves nổi danh là một chú “ngựa ô”, không ngại chạm trán với bất kỳ đội tuyển lớn nào.

Đây cũng là cái nôi để nhiều tài năng bước ra ánh sáng như Karsa, SwordArt, Maple hay Betty. Tuy vậy, trong những năm gần đây, nhiêu trụ cột của đội đã đi tìm bến đỗ mới ở các khu vực khác triển vọng hơn như Trung Quốc hay Bắc Mỹ, dẫn tới sự đi xuống về thành tích và bị các đội tuyển trẻ hơn như J Team hay Hong Kong Atitude vượt mặt.

Cái tên Flash Wolves chính thức biến mất khỏi bản đồ LMHT thế giới fw 2

Sau việc phải sáp nhập với LST, sự ra đi của tượng đài Flash Wolves tiếp tục là một đòn đánh đau vào nền LMHT Đài Loan. Tương lai của khu vực này vẫn còn là dấu hỏi lớn khi những dấu hiệu của sự suy tàn không thể đảo ngược đang dần lộ rõ.

 

}

Tags: , ,
Cửu Âm Chân Kinh Web ‘hạ nhiệt’ chỉ sau một tháng ra mắt
Thua xếp hạng, Broxah tố cáo đồng đội Febiven ngay trên sóng stream

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu