eSports

Cầu thủ FO3: Những ‘con ma tốc độ’ trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Những cầu thủ FO3 ở vị trí tiền đạo có tốc độ tốt nhất trong FIFA Online 3 sẽ được điểm danh trong bài viết này.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những tiền đạo có tốc độ tốt nhất FIFA Online 3!

Gabriel Agbonlahor SS08

Một con “ma tốc độ” chính hiệu trong FIFA Online 3. Tiền đạo người Anh có chỉ số tốc độ cực cao ở 2 SS08 và SS09. Với tốc độ đạt 89, tiền đạo này có thể đua tốc độ với bất kì cầu thủ nào bên phía đối phương.

Tuy nhiên ngoài điểm mạnh duy nhất về tốc độ,Agbonlahor SS08 chỉ có thêm kĩ năng dứt điểm ở mức chấp nhận được. Còn lại những yếu tố bổ trợ cho một tiền đạo hàng đầu FIFA Online 3 của anh đều khá kém. Có lẽ cầu thủ FO3 này chỉ phù hợp với những đội hình trung bình – yếu hoặc đóng vai trò một quân bài dự bị trong đội hình.

Cầu thủ FO3

Theo Walcott SS08

Tiếp tục là một cầu thủ người Anh góp mặt trong danh sách những tiền đạo có tốc độ nhanh nhất trong FIFA Online 3.T.Walcott SS08 là phiên bản có tốc độ tốt nhất của cầu thủ này trong FIFA Online 3. Với cả chỉ số tốc độ và tăng tốc đều đạt 89 ở mức thẻ +1, Walcott thuộc mẫu tiền đạo có thể tạo ra cơ hội nguy hiểm do tốc độ quá khủng của mình.

Tuy nhiên “con ma tốc độ” này thậm chí còn được đánh giá kém hơn cả Agbonlahor SS08. Ngoài chỉ số chạy, Walcott không có bất kì một ưu điểm nào đáng để các HLV lưu tâm. Thể hình nhỏ con, sức mạnh còn chưa đến 50… cầu thủ FO3 này có lẽ chỉ phù hợp với những HLV xây dựng Buff Team Arsenal trong game.

Cầu thủ FO3

M.Bolly SSWC

Cái tên M.Bolly đã được rất nhiều các HLV biết đến ngay từ những ngày đầu tham gia vào FIFA Online 3. Tiền đạo 9x này có chỉ số tốc độ còn đáng sợ hơn cả những “máy chạy” như Walcott hay Agbonlahor.

Trong SS14, M.Bolly không còn duy trì được những chỉ số tốt như những phiên bản trước. Chính bởi vậy nếu các HLV muốn lựa chọn tiền đạo người Bờ Biển Ngà trong đội hình, phiên bản World Cup có lẽ là phù hợp nhất. Tuy nhiênBolly SSWC vẫn chỉ mang tính chất tham khảo nhiều hơn bởi các chỉ số của tiền đạo này không thể bù đắp lại điểm mạnh của anh: Nhanh nhẹn.

Cầu thủ FO3

Aubameyang SSWC

Đây là cầu thủ có tính chất sử dụng tốt nhất trong 5 “con ma tốc độ” trên hàng công. Aubameyang cũng là một cái tên được nhiều HLV biết tới, nhất là thời điểm anh chuyển sang thi đấu cho CLB Dortmund.

Quay trở lại với Aubameyang SSWC, ngoài điểm mạnh về tốc độ, cầu thủ FO3 này còn sở hữu khả năng đi bóng khá dẻo và một chỉ số sức mạnh chấp nhận được cho một chuyên gia chạy cánh. Dẫu vậy thể lực vẫn là vấn đề nan giải với tuyển thủ người Gabon này. Nhiều HLV sử dụng Aubameyang SSWC đều có chung nhận xét cầu thủ này tụt thể lực quá nhanh và thích hợp với vai trò dự bị hơn.

auba 90

J.Biabiany SS14

Tiếp tục là một cầu thủ quen thuộc với nhiều HLV trong FIFA Online 3. J.Biabiany đã từng là một cái tên được nhiều HLV ưa chuộng bởi ngoài tốc độ, anh còn có khả năng hỗ trợ tấn công rất tốt.

Tuy nhiên sang đến SS14, Biabiany không còn duy trì được những chỉ số tốt như những phiên bản trước. Cầu thủ FO3 này chỉ có khả năng rê bóng và tạt bóng ở mức khá. Dẫu vậy tiền đạo người Pháp này vẫn còn tốc độ cực tốt và thuộc hàng top những tiền đạo nhanh nhất FIFA Online 3.

biabiany 91

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Cầu thủ FO3: Những trung vệ chọn vị trí tốt nhất FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , , ,
DAC 2015: Những hình ấn tượng sau 2 ngày thi đấu đầu tiên
Sập trần nhà, một giải đấu eSport có nguy cơ bị hủy

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu