eSports

Cầu thủ FO3: Những tiền đạo ‘không phổi’ trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Những cầu thủ FO3 thi đấu trên hàng công có thể lực sung mãn nhất sẽ được điểm danh trong bài viết này.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những tiền đạo có thể lực tốt nhất FIFA Online 3!

Ivica Olic SS10

Tiền đạo người Croatia là một trong những tiền đạo có thể lực tốt nhất trong FIFA Online 3. Mùa giải 2010 cũng là mùa giải đỉnh cao của cầu thủ FO3 này với những chỉ số ở mức khá.

I.Olic SS10 không được nhiều HLV ưa dùng bởi chỉ số khá thấp. Tuy nhiên với thẻ cộng cao tiền đạo này hoàn toàn có thể đáp ứng yêu cầu của các HLV không có nhiều EP. Ngoài nền tảng thể lực cực tốt, Olic SS10 còn rất chăm chạy chỗ với tốc độ và khả năng đi bóng không kém những tiền đạo hàng đầu.

Không có sức mạnh tốt nhưng Olic SS10 có sức bền để bù đắp những yếu điểm của mình. Với chỉ số của anh, vị trí hộ công hoặc số 9 ảo sẽ là vị trí hợp lý nhất cho tiền đạo này.

Cầu thủ FO3

Wayne Rooney SS08

Trên sân cỏ thực, Rooney luôn nổi tiếng với sự cần mẫn và khả năng bao quát rất tốt. Những đặc điểm của anh cũng được miêu tả chính xác qua các chỉ số trong FIFA Online 3, đặc biệt ở mùa giải 2008 – mùa giải đỉnh cao của “gã Sherk”.

Rooney SS08 là một trong những tiền đạo hàng đầu trong FIFA Online 3 khi anh có thể đá tốt cả ở vị trí tiền đạo cắm lẫn hộ công. Tốc độ tốt, khả năng chuyền bóng và dẫn dắt lối chơi không thua kém những tiền vệ công hàng đầu trong game. Với tầm hoạt động cực rộng, Rooney SS08 có chỉ số thể lực rất cao để đáp ứng với lối chơi của mình. Đây là một tiền đạo lùi hoàn hảo trong FIFA Online 3.

Cầu thủ FO3

Gervinho SS14

Trở lại mạnh mẽ trong SS14, Gervinho đang nổi lên như một trong những tiền đạo cánh chất lượng với giá thành rẻ. Nhìn chỉ số của Gervinho SS14 sẽ khiến nhiều HLV ưa thích bởi anh có tốc độ tốt cũng như thể lực tuyệt vời để hỗ trợ những pha chạy cánh không biết mệt mỏi của mình.

[fresh_embepost pid=”143716″]

Cầu thủ FO3 này là đại diện cho lối đá đơn giản, chỉ cầm bóng và chạy. Các chỉ số khác của cầu thủ này khá tệ, đặc biệt là các chỉ số chuyền bóng khi cả 3 chỉ số chuyền ngắn, chuyền dài và tạt bóng đều không đạt 70. Có lẽ Gervinho SS14 với thẻ cộng cao sẽ phù hợp hơn với vị trí dự bị chiến lược và vào sân từ phút thứ 70 trở đi để tận dụng tối đa các ưu thế của mình.

Cầu thủ FO3

M.Mandzukic SSWC

Một trong những tiền đạo chơi đầu tốt nhất FIFA Online 3. Bên cạnh đó, Mandzukic SSWC còn tiếp tục lọt vào danh sách những tiền đạo “không phổi” trong FIFA Online 3 nhờ chỉ số thể lực 87 của mình.

Với tiền đạo này, có lẽ không cần phải nói quá nhiều về chất lượng cũng như những điểm yếu của anh. Nếu các HLV đang băn khoăn về cầu thủ FO3 này, các bạn có thể theo dõi bài review về M.Mandzukic SSWC tạiđây.

mandzukic 87

Edison Cavani SSWC

E.Cavani SSWC là tiền đạo có thể lực tốt nhất trong FIFA Online 3 với chỉ số thể lực lên tới 88. Ngoài ra cầu thủ FO3 này cũng là một tiền đạo chất lượng cho đội hình của các HLV.

Dù có xu hướng đá cắm nhưng Cavani SSWC hoàn toàn có thể chơi tốt ở vị trí LS hoặc RS, vị trí của những tiền đạo dạt biên. Nhờ vào tốc độ và khả năng di chuyển rất thông minh, tiền đạo người Uruguay có thể tạo ra nguy hiểm bất kì lúc nào nếu như có những đường chuyền chuẩn xác từ hàng tiền vệ. Thực tế Cavani SSWC là phiên bản tốt nhất cũng như được đánh giá cao nhất của anh trong bối cảnh ở SS14 Cavani không còn duy trì được độ chất thường thấy.

cavani 88

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Cầu thủ FO3: Diego Costa SS14 – Xứng danh anh tài!

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
Tuyển tập những pha Dopa hủy diệt Đấu Trường Công Lý
Chi tiết bản cập nhật LMHT 5.2: Sức mạnh mới của những Chiến Thần!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu