eSports

CEO Evil Geniuses ‘nhá hàng’ về đội hình CS:GO mới với sự góp mặt của những nhà vô địch Major Bắc Mỹ

Chia sẽ

Giám đốc điều hành của Evil Geniuses, Nicole LaPointe Jameson, gần đây đã có động thái “nhá hàng” về đội hình CS:GO trong năm 2022 của tổ chức với sự góp mặt của ba thành viên từng giúp Cloud9 đem về chiến thắng tại ELEAGUE Major: Boston năm nào.

Tuy không xác nhận trực tiếp nhưng từ những đoạn tweet của mình, LaPointe đã ngầm chỉ ra những cái tên có thể khoác lên mình màu áo đen-trắng trong vài tháng tới. Đáng chú trong số này chính là việc bộ ba từng giúp Cloud9 bước lên đỉnh vinh quang hồi 2018 với chức vô địch Major duy nhất của khu vực Bắc Mỹ bao gồm William “RUSH” Wierzba, Jacky “Stewie2K” Yip và Timothy “autimatic” Ta sẽ góp mặt trong đội hình.

Ngoài ra, Evil Geniuses cũng sẽ tiếp tục giữ lại bô đôi lâu năm của tổ chức là Tsvetelin “CeRq” Dimitrov và Vincent “Brehze” Cayonte bằng một bản hợp đồng mới.

CS:GO

Cả CeRq và Brehze đều sẽ tiếp tục gắng bó với Evil Geniuses trong năm 2022

Mặc dù phía EG vẫn chưa đưa ra bất kỳ xác nhận chính thức nào về đội hình năm 2022 của mình, nhưng bài đăng trên Twitter của nữ CEO đã cho người hâm mộ biết khá rõ về những gì có thể xảy ra.

Đội hình CS:GO trong năm 2022 của EG:

– William ‘RUSH’ Wierzba
– Jacky ‘Stewie2K’ Yip
– Timothy ’autimatic’ Ta
– Vincent ‘Brehze’ Cayonte
– Tsvetelin ‘CeRq’ Dimitrov

Nếu thông tin trên là sự thật thì điều này dồng nghĩa với việc Stewie cùng với Gabriel “FalleN” Toledo và Michael “Grim” Wince đã chính thức nói lời chia tay với Team Liquid vào cuối năm 2021 vừa qua. Trong khi đó, Rush gần đây đã gia nhập Complexity Gaming trước khi tổ chức này quyết định giải tán đội hình CS:GO của họ.

Về phía autimatic, tuyển thủ này trước đó đã quyết định từ giã CS:GO sau thời gian thi đấu cho Gen.G Esports để chơi trong đội Valorant của T1. Theo tweet của LaPointe, autimatic đang chuẩn bị quay trở lại với tựa game bắn súng của Valve và sẽ sớm được EG chiêu mộ.

CS:GO

“Nói một cách nghiêm túc, chúng tôi ở đây để cứu NA CS. Hãy cố gắng tìm hiểu về đội hình này và lý do họ gia nhập với chúng tôi (EG) bắt đầu từ tuần tới”, LaPointe xác nhận nhưng thông tin trong bài đăng của cô..

Trước khi bắt đầu chiến dịch năm 2022, Evil Geniuses chia tay hầu hết tài năng CS:GO của mình khi để “Tarik” Celik, Owen “oBo” Schlatter, Peter “stanislaw” Jarguz và Michał “MICHU” Müller rời đội.Là một trong những tổ chức lớn cuối cùng của Bắc Mỹ còn gắn bó với CS:GO, EG đang tìm cách tập hợp một đội hình có thể bắt kịp với các đội tuyển hàng đầu thế giới trong thời điểm hiện tại.

Xem thêm: Valorant: Màn ra mắt đặc vụ mới có một không hai từ trước đến nay

#autimatic #CS:GO #Evil Geniuses #rush #Stewie2k #Valve

}

Tags: , , , , ,
Valorant: Màn ra mắt đặc vụ mới có một không hai từ trước đến nay
Valorant: Các ‘One Champ’ sẽ phải khóc khi chế độ chọn đặc vụ mới này ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu