eSports

Chán đội hình khủng, nhiều HLV về với đội hình +0 trong FIFA Online 3

Chia sẽ

Đội hình +0 luôn là một đội hình gây ra khá nhiều khó khăn cho rất nhiều đối thủ gặp phải và nhiều HLV đang có xu hướng chuyển sang xây dựng đội hình +0 trong FIFA Online 3.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu những đội hình +0 này!

Với nhiều HLV đang sở hữu một đội hình mạnh, họ luôn gặp phải những vấn đề nhất định với chính những cầu thủ mình đang có. Thỉnh thoảng, tất cả các cầu thủ rủ nhau đồng loạt xuống phong độ, và cũng có những thời điểm các cầu thủ này thi đấu như đeo chì vào chân. Quá chán nản với những vấn đề đó, các HLV nảy ra ý tưởng lấy đội hình +0 về thi đấu.

Những HLV đã chán ngấy với đội hình của mình có thể “đổi gió” dễ dàng vì nguồn cung cấp các thẻ +0 luôn có sẵn. Đó có thể là những thẻ +0 SSWC được tặng trong chuỗi các sự kiện in-game hay những thẻ +0 SS08 có thể sở hữu dễ dàng trên shop. Những HLV đã chán ngấy với đội hình của mình có thể “đổi gió” dễ dàng vì nguồn cung cấp các thẻ +0 luôn có sẵn. Hay thậm chí họ có thể tạo một NQL mới và hưởng khá nhiều những thẻ +0 SS13 mà NPH cho sẵn để khởi nghiệp cầm quân của mình.

đội hình +0 trong FIFA Online 3

Đội hình +0 trong FIFA Online 3 sở hữu quá nhiều ưu điểm mà đến ngay cả những đội hình khủng cũng cảm thấy ghen tị. Thứ nhất, các cầu thủ khi mới lấy về luôn đạt trạng thái phong độ cao nhất. Và khi cầu thủ đạt phong độ cao nhất thì đến cả những XI đôi khi cũng không phải đối thủ của họ. Với đội hình luôn đạt trạng thái 12h trong vòng một ngày, nhiều HLV chăm chỉ và có kĩ năng tốt hoàn toàn có thể vượt mốc xếp hạng 1801 điểm trong một ngày để nhận thêm những phần quà có giá trị.

đội hình +0 trong FIFA Online 3

Thứ hai, khi cầm một đội hình có giá trị bằng con số 0 tròn chĩnh, nhiều HLV sẽ cảm thấy tự tin hơn bởi dù sao họ cũng được đánh giá cửa dưới. Áp lực chiến thắng lại được đặt vào chính đối thủ của mình bởi họ hiểu khi nhận thất bại, đôi khi sẽ có những lời chế giễu hoặc chính bản thân họ cũng không hài lòng với thất bại này.

Thứ ba, nhiều HLV tin rằng khi đối mặt với một đội hình có giá trị cao hơn, tình trạng handicap sẽ luôn xảy ra. Điều đó lý giải cho việc nhiều HLV cầm đội hình này thi đấu rất xuất sắc và có thể thắng cả những đội hình XI. Tuy nhiên đánh giá này chỉ mang tính chủ quan bởi kĩ năng người chơi là điều quan trọng nhất trong một tựa game bóng đá. Vả lại, handicap có tồn tại trong FIFA Online 3 hay không vẫn là câu hỏi chưa có lời giải đáp.

+0 1

Đội hình +0 trong FIFA Online 3  đã, đang và vẫn sẽ là một đội hình được các HLV ưa chuộng không chỉ với những người mới bước vào FIFA Online 3 mà còn cho cả những HLV đang mất dần cảm hứng cộng với niềm tin vào đội hình chính của mình. Đây là một hướng đi mới cho những game thủ đang cảm thấy chán chường sau khi gắn bó FIFA Online 3 trong một thời gian dài.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Nhật ký FIFA Online 3 ngày 19/1: Bao giờ thì Big Update?

}

Tags: , , , , , , , , ,
LMHT: Yasuo ‘thần thánh’ trong tay của Songoku!
Nhật ký FIFA Online 3 ngày 20/1: Chi tiết mức giá đền bù cầu thủ bị xóa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu