eSports

Chia tay LPL, SofM gây sốc khi thông báo tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp

Chia sẽ

Trái với những thông tin đồn đoán trước đó, SofM đã không lựa chọn trở về VCS hay gia nhập LCS, mà quyết định tạm nghỉ thi đấu sau khi chia tay Weibo Gaming.

Cách đây ít phút, Fanpage chính thức của SofM đã đăng tải bài viết thông báo cụ thể về dự định sắp tới của tuyển thủ này, sau khi anh vừa nói lời chia tay Weibo Gaming tại kỳ chuyển nhượng cuối năm 2022, nội dung cụ thể như sau:

Chia tay LPL, SofM gây sốc khi thông báo tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp sofm 1670909807 26

“Hello cả nhà yêu,

Sau thời gian thi đấu với cường độ cao và liên tục hơn 10 năm, SofM quyết định sẽ Nghỉ Ngơi 1 thời gian và tạm thời không gia nhập 1 đội tuyển nào.

Và SofM có các định hướng tiếp theo như sau:

1. Trở về Việt Nam và sẵn sàng hỗ trợ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho các đội tuyển Việt Nam (VCS) vào mùa cao điểm, giai đoạn quan trọng nếu các đội có nhu cầu.

2. Tiếp tục gắn bó với game Liên Minh Huyền Thoại nhưng ở những vị trí, vai trò khác nhau:

– Đã liên hệ với NPH Game để có thể tham gia trực tiếp vào nhiều hoạt động/nội dung của game ở Việt Nam hơn. (Nếu được~)

– Đã liên hệ với các giải đấu chuyên nghiệp để tham gia ở vai trò analyst, caster, content creator.

– Leo rank Hàn, rank Việt Nam và chia sẻ góc nhìn/gameplay với mọi người.

3. Trước giờ SofM có thích chơi nhiều game khác nhau nên dịp này sẽ chơi và LIVESTREAM trên Youtube (có camera) cho anh em xem.

4. Giành thời gian cho gia đình hơn, cho các hoạt động mà trước giờ chưa có cơ hội trải nghiệm. Cải thiện kỹ năng giao tiếp, kỹ năng mềm ở Xã Hội.

Cảm ơn anh em đã luôn bên cạnh, ủng hộ, cổ vũ, nhắc nhở SofM trong suốt những năm qua.

Tụi mình sẽ cố gắng Trở Lại thi đấu chuyên nghiệp sớm sau dịp nghỉ ngơi này.

Mong anh em thông cảm và hiểu cho SofM

Mãi yêu thương mọi người.”

Như vậy, theo thông tin này, chúng ta có thể hiểu rằng SofM sẽ tạm nghỉ thi đấu trong một thời gian và sẽ ở lại Việt Nam, và không loại trừ khả năng anh vẫn sẽ tham gia vào một đội tuyển tại VCS, nhưng với vai trò là tư vấn viên hoặc có thể là huấn luyện viên. Bên cạnh đó, cá nhân SofM cũng đang ấp ủ khá nhiều dự định khác dành cho bản thân, ví dụ như tham gia đóng góp vào đội ngũ vận hành mới của LMHT tại Việt Nam, hoặc gắn bó với công việc livestream, cũng như dành nhiều thời gian hơn bên gia đình.

Chia tay LPL, SofM gây sốc khi thông báo tạm nghỉ thi đấu chuyên nghiệp sofm 3 1670910023 82

Bài viết cũng nêu rõ rằng SofM chỉ tạm thời nghỉ thi đấu chứ không phải giải nghệ, và không loại trừ khả năng anh sẽ quay trở lại đấu trường chuyên nghiệp trong tương lai gần. Việc Duy Cầu Giấy đột ngột thông báo tạm ngừng thi đấu cũng khiến nhiều người hâm mộ không khỏi tiếc nuối, khi nghĩ tới viễn cảnh sẽ không được chứng kiến anh chàng tung hoành tại giải đấu mùa xuân.

Tuy nhiên, có lẽ đối với cá nhân SofM thì đây là một quyết định phù hợp, bởi anh cũng đã phải xa nhà quá lâu, và với một tuyển thủ đã dành tới 10 năm để thi đấu đỉnh cao, thì lựa chọn nghỉ ngơi cũng là điều hợp lý. Chưa kể, sắp tới đây, SofM sẽ còn chào đón một sự kiện trọng đại trong đời, khi chuẩn bị cử hành hôn lễ với bạn gái lâu năm Lily. Chính vì vậy, quyết định tạm nghỉ thi đấu của anh là điều mà người hâm mộ hoàn toàn có thể cảm thông và dành sự tôn trọng tuyệt đối.

Xem thêm: Nhà cựu vô địch CKTG Ning trở lại LPL sau 2 năm ‘thất nghiệp’

#Duy Cầu Giấy #SOFM #SofM nghỉ thi đấu #SofM về Việt Nam

}

Tags: , , ,
Udyr ‘1-shot’ bị Riot Games vội vàng nerf sát thương vì quá mạnh trong meta
Attack On Titan VR: Unbreakable được xác nhận cập bến Meta Quest 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu