eSports

CKTG 2021 chính thức khép lại với trận Chung kết đạt gần 4 triệu lượt người xem

Chia sẽ

Trận Chung kết của CKTG 2021 đã chính thức khép lại với lượng người xem cao kỷ lục lên đến con số gần 4 triệu, một kỳ CKTG đầy biến động nhưng thành công của Riot Games.

CKTG 2021 đã chính thức khép lại với chức vô địch dành cho đại diện LPL là EDward Gaming. Dù giải đấu gặp nhiều bất lợi khi phải chuyển địa điểm thi đấu trong “phút cuối”, đồng thời quá trình diễn ra không có khán giả theo dõi trực tiếp. Tuy nhiên, CKTG 2021 vẫn được Riot Games tổ chức rất thành công và đạt được nhiều kỷ lục ấn tượng.

Đặc biệt nhất, trận Chung kết giữa DWG KIA và EDward Gaming kéo dài đến ván đấu thứ 5 thật sự mang lại rất nhiều cảm xúc cho người hâm mộ. Có thể thấy đây làtrận Chung kết hấp dẫn nhất trong vài năm gần đây của CKTG LMHT. Theo thống kê từ Esports Charts, trận Chung kết này đã thu hút được gần 4 triệu lượng người theo dõi trực tiếp trên các nền tảng phát sóng, một con số ấn tượng vượt qua cả những kỷ lục trước đó của CKTG 2021.

Chung kết CKTG

Chung kết CKTG 2021 đạt gần 4 triệu lượng người theo dõi cùng lúc

Cụ thể con số chính xác là 4.018.728 lượt theo dõi, và tất nhiên con số này không bao gồm thống kê từ các nền tảng phát sóng đến từ Trung Quốc. Nếu chỉ tính riêng số lượng người xem từ đất nước tỉ dân này, chắc chắn con số sẽ vô cùng lớn bởi LMHT đang là bộ môn rất được yêu thích tại đây. Đặc biệt khi trận Chung kết có một đại diện LPL thì không lý do gì để người hâm mộ LMHT Trung Quốc bỏ qua trận đấu này.

Cách đây ít ngày, trận đấu tâm điểm giữa T1 và DK tưởng chừng sẽ “thống trị” số lượng người xem với con số 3.540.094. Bởi đây là trận chiến có sự góp mặt của những “huyền thoại” Faker, Khan và lứa tuyển thủ thế hệ mới của LCK như ShowMaker, Canyon,…

Chung kết CKTG

Trận Chung kết CKTG 2021 đạt lượng người xem cao kỷ lục

Với việc Chung kết là trận Đại Chiến Trung Hàn, cuộc chiến giữa Đương Kim Vô Địch LPL – LCK thì đây thật sự là một trận đấu vô cùng hấp dẫn. Chính vì thế không khó để trận Chung kết lần này thu về một con số lượng người xem cao kỷ lục như vậy. Cuối cùng trận đấu đã không làm người hâm mộ thất vọng khi đã kéo dài đến ván thứ 5 vô cùng kịch tính.

Xem thêm: Tuyển thủ hỗ trợ Meiko của EDG vừa hoàn thiện bộ sưu tập huy chương, điều mà Faker vẫn chưa thể thực hiện

}

Tags: , , , , ,
Tuyển thủ hỗ trợ Meiko của EDG vừa hoàn thiện bộ sưu tập huy chương, điều mà Faker vẫn chưa thể thực hiện
Hogwarts Legacy – Game nhập vai mới của Warner Bros bất ngờ bị dời lịch ra mắt

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu