eSports

CKTG 2022: Upset tiết lộ lý do Fnatic không đạt phong độ tốt nhất ở giai đoạn Vòng Bảng

Chia sẽ

Sau khi bị loại khỏi CKTG 2022, FNC Upset mới đây đã đưa ra lời giải thích cho thất bại của đội tuyển tại giải đấu năm nay.

Vòng Bảng CKTG 2022 chính thức khép lại cũng là lúc Fnatic nói lời chia tay với giải đấu năm nay. Nằm cùng bảng đấu với hai đối thủ quá mạnh là T1 và EDG, đại diện đến từ Châu Âu chỉ giành được vỏn vẹn 2 chiến thắng sau 6 trận đấu và xếp thứ 3 chung cuộc.

CKTG 2022: Upset tiết lộ lý do Fnatic không đạt phong độ tốt nhất ở giai đoạn Vòng Bảng hc3acnh e1baa3nh 2022 10 18 170823535 1666087710 47

Chỉ giành được vỏn vẹn 3 chiến thắng, Fnatic chính thức nói lời chia tay với CKTG 2022

Trong lần phỏng vấn với trang  Nerd Street, FNC Upset đã tiết lộ vì cả đội không có đủ sự tập luyện nên họ đã không thi đấu tốt ở Vòng Bảng vừa rồi. Xạ Thủ người Đức chia sẻ thêm: “Tôi nghĩ chúng tôi không bao giờ có thể đạt được trạng thái tốt nhất bởi vì cách mà chúng tôi tập luyện trước thềm CKTG”.

FNC Upset đi vào chi tiết về việc những tuyển thủ đã không ở trong trạng thái tốt sau LEC Mùa Hè 2022 – điều đã ngăn cản họ trong việc chuẩn bị kĩ càng cho CKTG năm nay. Theo lời anh, Fnatic đã không luyện tạp quá nhiều và gặp nhiều vấn đề khiến những trận đấu tập trở nên kém hiệu quả.

Fnatic đến với CKTG 2022 cũng không mấy may mắn khi phải đem hai người chơi dự bị vào trận đấu mở màn vì Upset và Hỗ Trợ Hylissang đều dương tính với COVID-19. May mắn thay cả hai đều nhanh chóng có mặt kịp thời để giúp Fnatic chiến thắng, Upset ngoài ra còn là người chơi có KDA cao nhất trong những tuyển thủ tại Vòng Khởi Động.

Upset cũng có cho mình Pentakill đầu tiên của CKTG 2022

Mặc dù đại diện đến từ Châu Âu đã phải chia tay CKTG 2022 với tỷ số 2-4 tại giai đoạn Vòng Bảng, nhưng Upset chia sẻ anh đang tận hưởng thời gian của mình với Fnatic trong những năm trở lại đây. Đồng thời, FNC Upset cũng chân thành cảm ơn đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ họ. “Cuộc sống của tôi đang trở nên vô cùng tuyệt vời trong 2 năm qua, tôi hạnh phúc vì được đứng tại đây – nơi mà tôi có thể cùng Fnatic cạnh tranh với các đội tuyển hàng đầu.

Tuy nhiên, Upset đã không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về dự định của anh hay Fnatic trong năm 2023 sắp tới.

Xem thêm: CKTG 2022: RGE Comp tin rằng Rogue có thể tiến xa nếu như họ hạn chế những sai lầm ở giai đoạn Giữa Trận

#CKTG 2022 #eSports #fnc upset #LMHT #lý do #vòng bảng

}

Tags: , , , , ,
Thế hệ những người 40 tuổi vẫn ăn bám bố mẹ ở Hàn Quốc
Mức lương của diễn viên lồng tiếng cho game là bao nhiêu?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu