eSports

CLB bóng đá Thổ Nhĩ Kỳ ‘bén duyên’ với đội tuyển LMHT

Chia sẽ

Besiktas Istanbul, một trong những tổ chức thể thao lớn nhất Thổ Nhĩ Kỳ đã mở thêm mục eSports của mình và mua về một team League of Legends chất lượng.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

lmht

Aces High là đội tuyển LoL được vào biên chế của tổ chức lớn mạnh này khi họ vừa ký kết hợp đồng với một trong những tổ chức thể thao lớn nhất của Thổ Nhĩ Kỳ.

Besiktas Istanbul là một tổ chức thể thao lớn và được rất nhiều người biết đến trên thế giới với CLB bóng đá nổi tiếng khắp đấu trường Châu Âu. Ngoài thành công trong lĩnh vực thể thao chính thống, họ đã bắt đầu tập trung hướng đầu tư vào thể thao điện tử khi nhận ra những tiềm năng phát triển mạnh mẽ của bộ môn này.

Ông Metin Albayrak, đại diện của Besiktas đã phát biểu:

“Như mọi khi, chúng tôi luôn là người đi đầu trong những định hướng mang tính cách mạng trong lịch sử thể thao của Thổ Nhĩ Kỳ. Thế giới đang thay đổi với sự phát triển như vũ bão của Internet.

Định hướng sắp tới của chúng tôi sẽ là cạnh tranh vào lĩnh vực eSports, chúng tôi sẽ có những đội tuyển mới, nhưng họ sẽ thi đấu trong một lĩnh vực mới – Thể thao điện tử.

lmht

Đối với một câu lạc bộ thể thao có bề dày lịch sử lâu đời nhất Thổ Nhĩ Kỳ như Besiktas, lấn sân sang ngành game là một động thái chưa từng có. Giờ đây Besiktas sẽ là một trong những cái nên rất dễ nhận biết không chỉ bởi đội bóng Besiktas Istanbul, mà còn có cả một đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại.

Các thành viên hiện tại của Aces High gồm có:

  • Berke “Thaldrin” Demir
  • Muhammed ”Theokoles” Işık
  • Isak Pettersen “Energy” Fjell
  • Tomáš “nardeus” Maršálek
  • Mustafa Kemal “Dumbledoge” Gökseloğlu
  • Onur “Lethilion” Aksu (Huấn luyện viên)

Aces

Với sự phát triển bùng nổ của eSports trong những năm trở lại đây, nó đã được một số nước công nhận như một môn thể thao chính thống. Động thái này của Besiktas tiếp tục là một bước đột phá mạnh mẽ giúp nhiều người có cái nhìn sâu sắc hơn về bộ môn đặc biệt này.

Hy vọng trong tương lai, cả thế giới sẽ công nhận eSports nói chung vàDota 2, LMHT nói riêng là một bộ môn thể thao như các môn thể thao thông thường khác.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Bản tin LMHT 28/01: Lộ diện những trang phục LMHT cực chất sắp ra mắt

}

Tags: , , , , , , ,
Những pha ‘show skill’ đẹp mắt trong FIFA Online 3
Tuyển tập những pha Dopa hủy diệt Đấu Trường Công Lý

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu