eSports

CrossFire: Legends League 2019 – Gần 80 xạ thủ tham gia giải đấu sau một ngày mở đăng ký

Chia sẽ

CF2L, giải đấu dành cho các đội tuyển nghiệp dư đã thu hút gần 80 xạ thủ đăng ký tham gia chỉ sau một ngày công bố mở đăng ký.

Như thông tin đã được biết, giải đấu nghiệp dư CrossFire: Legends League Season 2 2019 đã chính thức được mở  đăng ký vào ngày 23/9 vừa qua. Dưới sự hỗ trợ từ NPH VNG, CrossFire Legends League được tổ chức với quy mô lên đến 15 triệu đồng, trong đó có 8 triệu tiền mặt. Những ngày cuối tháng 9 đã trở nên vô cùng  nóng khi các xạ thủ toàn quốc đã và đang tập hợp để thành lập đội tuyển, tham gia chinh phục giải thưởng cùng suất tham dự Pro League ngay sắp tới.

Tham gia giải đấu tại đây:  https://bitly.com.vn/7TaJb

CrossFire: Legends League 2019 – Gần 80 xạ thủ tham gia giải đấu sau một ngày mở đăng ký 1 11 3

Theo thông báo từ BĐH, giai đoạn đăng ký  và xác nhận thi đấu CF2L Season 2 2019 sẽ diễn ra từ 23/9 đến hết ngày 26/9 và sẽ bốc thăm công bố bảng đấu ngay sau đó. Giải đấu sẽ chính thức khởi tranh từ ngày 30/9. Tất nhiên, đây chỉ là ngày thứ hai mở đăng ký tham gia thi đấu và những đội tuyển mạnh sẽ còn xuất hiện rất nhiều. Bên cạnh đó, group cộng đồng CrossFire Legends Việt Nam đã trở nên nóng hơn bao giờ hết những ngày gần đây khi các xạ thủ đang rục rịch thành lập đội tuyển cho mình.

Các xạ thủ toàn quốc hiện đang ráo riết tìm kiếm chiến hữu tham gia thi đấu:

CrossFire: Legends League 2019 – Gần 80 xạ thủ tham gia giải đấu sau một ngày mở đăng ký 2 9 4

CF2L hứa hẹn sẽ là bước đệm đầu tiên mở màn cho hàng loạt những giải đấu hấp dẫn sẽ diễn ra ngay sau đó như Pro League và Star League. Hãy ngay lập tức rủ rê bạn bè thành lập đội tuyển tham gia thi đấu và chuẩn bị luyện tập ngay từ bây giờ nhé!

Xem thêm thông tin về Crossfire: Legends tại:

  • Trang chủ: https://cfmobi.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts
  • Tải Crossfire Legends tại đây: http://m.onelink.me/5e6e1390

 

}

Tags:
Cận cảnh đánh boss gian nan trong bom tấn TERA
LMHT: Zeros và Levi “nhí nhảnh như cá cảnh” trả lời phỏng vấn sau chức vô địch VCS 2019

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu