eSports

Đánh giá tổng quan những thay đổi LMHT 5.3

Chia sẽ

LMHT 5.3 với những sự thay đổi sức mạnh dành cho các vị tướng đang rất mạnh trong thời điểm hiện tại.

Hãy theo dõi và đánh giá cùng Game4V những thay đổi chính trong phiên bản LMHT 5.3 qua bài viết này.

Chi tiết nội dung thay đổi của LMHT 5.3 các bạn có thể đọc tại đây

Tướng

Ahri

LMHT 5.3

Phiên bản LMHT 5.2 đã đánh dấu sự trở lại ngoạn mục của Hồ Ly Chín Đuôi trên Đấu Trường Công Lý. Tuy nhiên chính điều đó đã khiến Riot giảm bớt phần nào sức mạnh của cô nàng này trong LMHT 5.3 khi tăng năng lượng tiêu hao khi sử dụng Quả Cầu Ma Thuật hay phạm vi gây sát thương của Lửa Hồ Ly hay Phi Hồ.

Những điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến sức mạnh của Ahri trong giai đoạn đi đường nhưng nó sẽ khiến Ahri phải dấn thân sâu vào trong giao tranh. Rõ ràng, Ahri trong LMHT 5.3 sẽ phải mạo hiểm hơn để có thể gây sát thương tối đa.

Azir

LMHT 5.3

Sức mạnh của Azir từ phiên bản LMHT 5.1 có thể nói chính xác như sức mạnh của một bậc đế vương – mạnh mẽ và luôn hữu ích từ đầu đến cuối trận đấu. Chính sức mạnh khủng khiếp này đã khiến Azir thường xuyên nằm trong danh sách cấm của các trận đấu xếp hạng trên toàn thế giới.

Sự thay đổi sức mạnh của Azir trong LMHT 5.3 sẽ làm giảm bớt khả năng cấu rỉa máu từ khoảng cách rất xa của vị tướng này khi giảm tầm đánh của lính cát, giảm sát thương lên công trình. Tuy nhiên, với độ đa dụng của mình, chắc chắn Azir vẫn sẽ tồn tại. Không những thế, ông ta còn được xuất hiện trên Đấu Trường Công Lý nhiều hơn vì ít bị cấm hơn!

Gnar

LMHT 5.3

Một Gnar Tí Nị nhanh nhẹn và Gnar khổng lồ với độ trâu bò tuyệt đối đang là nỗi ác mộng của bất cứ kẻ thù nào. Trong dạng Gnar Khổng Lồ, con quái thú này có thể băng vào giữa đội hình đối phương. Và để giảm bớt độ ảnh hưởng của Gnar, Riot đã tăng thêm thời gian tồn tại của dạng Tí Nị và không tích Nộ giữa 2 lần đột biến Gen. Không những thế, thời gian tồn tại dạng Khổng Lồ cũng bị giảm xuống.

Những thay đổi này không làm cho sức mạnh của Gnar bị suy giảm. Tuy nhiên, người chơi cần phải tính toán chính xác hơn để có thể lao vào giao tranh trong những thời điểm hợp lý,

Trang bị

Thấu Kính Viễn Thị

Đánh giá tổng quan những thay đổi LMHT 5.3 3363

Trang bị phụ kiện xuất hiện ít nhất trong LMHT đã được Riot tăng thêm một chút đa dụng khi sau khi sử dụng Thấu Kính sẽ tự động cắm 1 con mắt trong khu vực vừa quét 60 giây. Trong thời gian tới dự đoán đây sẽ là phụ kiện rất tốt dành cho Xạ Thủ và người đi đường giữa.

Vật Tổ Xanh Tối Cao

Đánh giá tổng quan những thay đổi LMHT 5.3 3361

Mắt Vật Tổ Tối Cao giờ đây có thể được cắm 2 lần cùng lúc trong 60 giây. Tuy nhiên, đây không phải phụ kiện lý tưởng trong giai đoạn từ giữa cho đến cuối trận bởi người chơi Hỗ Trợ đã sở hữu đến 3 con mắt và giá mắt xanh chỉ có 75 đồng, trong khi Mắt Tím là 100. Máy Quét Oracle sẽ có lợi hơn Vật Tổ Xanh Tối Cao trong việc kiểm soát tầm nhìn.

Phép bổ trợ

Thiêu Đốt

Đánh giá tổng quan những thay đổi LMHT 5.3 summonerdot

Thiêu Đốt bây giờ sẽ hủy trạng thái biến về

Thay đổi khác

Khiên Phép Thuật

Thay đổi này tác dụng lên Dây Chuyền Chữ Thập và các vị tướng sở hữu những phép tương tự là SivirNocturne. Giờ đây Khiên Phép Thuật sẽ chỉ chống được hiệu ứng và sát thương tức thời chứ không ngăn được sát thương theo thời gian.

Có thể nói thay đổi này là một sự giảm sức mạnh nhẹ đối với Dây Chuyền Chữ Thập hay Sivir và Nocturne. Tuy nhiên, thực tế Khiên Phép Thuật đa phần dùng để chống hiệu ứng là chính và tránh những sát thương lớn tức thời. Hơn nữa, những vị tướng gây sát thương theo thời gian hiện nay cũng không quá được ưa chuộng.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V  để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Cập nhật LMHT 5.3: Kennen trở lại, Ahri – Azir dắt tay nhau ra đi

}

Tags: , , , , , , , ,
Bản tin LMHT 13/02: Ngày ra mắt DJ Sona không còn xa
LMHT: Dọa dẫm game thủ, quản lý MYM phải nộp phạt và từ chức

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu