eSports

‘Đầu não’ của Riot Games hé lộ 2 vị tướng mới lý tưởng trong LMHT: Ma Cà Rồng và kiếm sĩ có thanh kiếm ‘siêu to khổng lồ’

Chia sẽ

Với những game thủ yêu thích các thể loại game “chặt chém” như Dark Souls, Elden Ring,… thì chắc chắn sẽ thích kiếm sĩ “lý tưởng” mà Riot August muốn thiết kế.

Đối với nhiều game thủ Liên Minh Huyền Thoại, cảm giác thích thú nhất chính là trải nghiệm những vị tướng mới với hàng trăm, hàng nghìn cách kết hợp đội hình mới trong Summoner’s Rift. Vậy nên mỗi vị tướng mới đều nhận được sự kỳ vọng rất lớn của cộng đồng game thủ LMHT.

Mới đây, một trong những ‘đầu não’ của Riot Games – trưởng phòng thiết kế tướng Riot August đã chia sẻ về vị tướng lý tưởng mà ông khát khao thiết kế trong LMHT.

‘Đầu não’ của Riot Games hé lộ 2 vị tướng mới lý tưởng trong LMHT: Ma Cà Rồng và kiếm sĩ có thanh kiếm ‘siêu to khổng lồ’ 1500x500 1645214189 25 1024x341 1

Riot August là “cha đẻ” của nhiều vị tướng có cơ chế và vũ khí độc đáo như Zeri, Jinx, Jhin, Viego, Ekko, Vi,…

Theo chia sẻ, August muốn tạo ra một vị tướng thuộc chủng loài Ma Cà Rồng. Nhiều người sẽ nghĩ đến Vladimir đã xuất hiện trong LMHT rồi nên vị tướng mới này sẽ là hơi “thừa thãi”. Nhưng trên thực thế, Vladimir chỉ là một Hemomancer (Huyết Pháp Sư), còn thứ August muốn là một Ma Cà Rồng hoàn chỉnh.

‘Đầu não’ của Riot Games hé lộ 2 vị tướng mới lý tưởng trong LMHT: Ma Cà Rồng và kiếm sĩ có thanh kiếm ‘siêu to khổng lồ’ vladimir 1645214308 89 1024x604 1

Theo Riot August, Vladimir không thuộc “hệ Ma Cà Rồng” và cũng không làm ông hài lòng.

“Tôi muốn tạo ra một Ma Cà Rồng hoàn chỉnh. Tôi chưa từng có cơ hội, có lẽ một ngày nào đó họ (Riot Games) sẽ để tôi làm. Một con Ma Cà Rồng siêu ngầu luôn. Nó sẽ hóa thành dơi rồi bay đi hút máu rồi làm đủ thứ khác.” – Riot August hé lộ về vị tướng lý tưởng mà mình muốn thiết kế.

Nhưng đó không phải là ý tưởng duy nhất của August, ông còn hé lộ về vị tướng khác với phong cách “chặt chém” hàng đầu LMHT. Cụ thể hơn, Riot August muốn tạo ra một kiếm sĩ sử dụng Trường Trọng Kiếm (Ultra Greatsword) – loại kiếm cực lớn cả về chiều dài, chiều rộng và trọng lượng.

‘Đầu não’ của Riot Games hé lộ 2 vị tướng mới lý tưởng trong LMHT: Ma Cà Rồng và kiếm sĩ có thanh kiếm ‘siêu to khổng lồ’ aatrox 1645214305 26 1024x653 1

Kiếm của Aatrox là chưa đủ lớn với August.

“Tôi rất thích đem vũ khí mới vào LMHT, bạn có thể thấy mấy tướng xạ thủ tôi làm đấy. Tôi thích đưa cho các vị tướng những thứ vũ khí giúp họ ‘chơi hết mình’ và có những khoảnh khắc tuyệt vời trong game. Nhưng tôi mới ra mắt Zeri rồi nên chắc sẽ nghỉ một thời gian.

Nhưng mà tôi luôn tưởng tượng về một vị tướng với một thanh kiếm khổng lồ. Aatrox cũng ‘gần được’, nhưng thứ tôi muốn phải là một thanh kiếm to hơn nữa, kiểu siêu to khổng lồ ấy.” – Riot August nói về kiếm sĩ mới mà mình muốn thiết kế.

‘Đầu não’ của Riot Games hé lộ 2 vị tướng mới lý tưởng trong LMHT: Ma Cà Rồng và kiếm sĩ có thanh kiếm ‘siêu to khổng lồ’ ultra greatswords 1645214670 94

Nhắc đến Ultra Greatswords, nhiều người sẽ liên tưởng đến tựa game Dark Souls.

Với một thanh kiếm ngoại cỡ mà August hướng đến, có lẽ kiếm sĩ này sẽ giúp các game thủ LMHT cảm nhận được sự “đã tay” khi “chặt chém” trong game. Tuy nhiên, đây chỉ là vị tướng mà August muốn làm mà thôi, còn nó có thực sự xuất hiện trong LMHT hay không thì sẽ phải trông chờ vào sự quyết định của Riot Games.

Xem thêm: Chơi lớn như Chủ tịch Faker: Chiêu đãi toàn bộ khán giả tại Nhà thi đấu ăn Gà rán BBQ mừng cột mốc 1000 trận đấu

#aatrox #Liên minh huyền thoại #LMHT #Riot August #riot games #Tướng mới #Vladimir

}

Tags: , , , , , ,
Anime Yuusha Yamemasu phát hành poster chính thức
Dark Nemesis chuẩn bị ra mắt thị trường Việt Nam

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu