eSports

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank thần tốc với Twitch và những người bạn siêu mạnh mùa 6.5

Chia sẽ

Đội hình Twitch và những người bạn đang rất được ưa chuộng ở ĐTCL mùa 6.5 vì sự bá đạo và dễ sử dụng ngay cả đối với những game thủ mới chơi.

Bước sang giai đoạn mùa 6.5, một số đội hình của ĐTCL đang có cơ hội trở lại và lợi hại hơn xưa. Một trong số đó, không thể không kể đến, chính là Twitch – vị tướng 1 vàng bất ngờ hồi sinh mạnh mẽ sau bản 6.5. Đây cũng được xem là đội hình khá dễ chơi, có sức mạnh duy trì từ đầu đến cuối trận và những quân cờ cũng không quá khó để sở hữu.

Twitch - vị tướng 1 vàng đang có sự trở lại mạnh mẽ ở ĐTCL 6.5

Twitch – vị tướng 1 vàng đang có sự trở lại mạnh mẽ ở ĐTCL 6.5

Tổng quan và cách vận hành.

Đội hình xoay quanh tướng 1 vàng dĩ nhiên luôn đòi hỏi trang bị phải thật chuẩn chỉnh và vị tướng 1 vàng đó phải lên 3 sao càng sớm càng tốt. Chưa kể, ở ĐTCL mùa 6.5, có rất nhiều vị tướng có bộ kỹ năng cực kỳ ảo diệu cũng như sốc sát thương tốt, như Renata, Irelia, Sivir… Do đó, nếu cảm thấy không thể có đồ chuẩn cho Twitch hay không lên sớm được 3 sao vị tướng này, cần linh động thay đổi chiến thuật ngay tức khắc.

Đây là 1 đội hình reroll liên tục nên người chơi sẽ tốn tiền vào việc xoay tướng là chính. Cấp độ thì không cần nâng quá nhanh vì các cái tên chủ lực như Twitch, Ezreal càng lên cao sẽ càng khó roll ra. Giai đoạn đầu, game thủ có thể sử dụng 3 Hóa Kỹ + Ezreal ở level 4 để vừa có tốc độ đánh, vừa có hồi máu và có khống chế. Lựa chọn ở giai đoạn này sẽ là: Twitch – Warwick – Singed – Ezreal. Nếu lên level 5 có thể đưa thêm Camille hoặc Zilean vào để kích hệ Thách Đấu hoặc Nhà Phát Minh.

Xây dựng đội hình ở giai đoạn đầu game

Xây dựng đội hình ở giai đoạn đầu game

Sang giai đoạn giữa game, lúc này trong đội hình cần có sự góp mặt của những cái tên quan trọng khác, đặc biệt là Ekko. Có thể nói, chính nhờ Ekko được ghép thêm Nhà Phát Minh mà lối chơi xoay quanh Twitch mới có cơ hội trở lại. Ngoài ra, game thủ có thể thay thế Warwick bằng Tryndamere và đưa thêm Seraphine (nếu có) để có thêm hiệu ứng Thần Tượng cho Twitch.

Giữa game với vị tướng vô cùng quan trọng là Ekko

Giữa game với vị tướng vô cùng quan trọng là Ekko

Cuối game, đây là lúc hoàn thành đội hình ở level 8 và có thể linh động thay đổi một số vị trí trong đội hình như sử dụng Jayce tùy ý nhưng kích hệ Máy Móc tăng tốc đánh cho toàn đội thì đôi khi sẽ hiệu quả hơn 1 vị tướng Cảnh Binh nhưng lại mất đi một kích hệ mạnh. Đội hình ở cấp 8 gồm: Singed – Camille – Tryndamere – Seraphine – Zilean – Twitch – Ekko – Ezreal.

Đội hình cuối game

Đội hình cuối game

Điểm mạnh và điểm yếu.

Đội hình tướng 1 vàng thì dễ chơi, dễ nâng cấp và có thể sở hữu từ sớm, ở giai đoạn đầu game. Ngoài ra, Twitch cũng là cái tên có sốc sát thương nhiều mục tiêu, cũng như dễ lắp ghép với các tộc hệ khác. Chỉ riêng với Twitch và những người bạn, đã có 7 tộc hệ được kích hoạt khi sử dụng đội hình này.

Tuy nhiên, điểm yếu thì lại khá nhiều: trang bị cần phải chuẩn, Twitch mỏng manh dễ bị hạ gục, các tướng vệ tinh cũng chỉ gồm toàn 1 2 vàng sẽ khó có thể làm nguồn sát thương thay thế hay cung cấp đủ khả năng phòng ngự. Do đó, game thủ cần linh động, tùy cơ ứng biến theo tình huống để đội hình này phát huy hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: C9 thay tướng giữa dòng, thêm một thánh toxic trong làng HLV dính trát sa thải

#CẨM NANG ĐTCL #Đấu Trường Chân LÝ #đội hình DTCL #ĐTCL #ĐTCL 6.5 #LMHT #tft #TFT SET 6.5 #Twitch ĐTCL 6.5

}

Tags: , , , , , , , ,
Genshin Impact 2.6 – Rò rỉ 2 bộ thánh di vật mới sẽ có mặt trong game
Ragnarok Begins – Hậu bản mới của Ragnarok thử nghiệm cho mobile và PC

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu