eSports

Đấu Trường Chân Lý mùa 7: Những tướng 1 vàng ‘rác’ nhất hiện tại, đủ sức cân luôn cả Rồng Thần

Chia sẽ

Đây là những tướng 1 vàng mạnh bậc nhất hiện tại và thậm chí khi có đồ chuẩn hoàn toàn có thể “shut down” cả Rồng Thần.

Sett

Đầu tiên, chắc chắn không thể không kể đến Sett. Vị tướng thuộc Cuồng Long – Chiến Binh Rồng này chắc chắn là cái tên “rác” bậc nhất ĐTCL mùa 7. Thậm chí, kể cả chưa lên mốc 3 sao, Sett cũng đã có thể “đấm cả đội hình đối thủ” nếu có đầy đủ trang bị cần thiết.

Sett - vị tướng 1 vàng "rác" bậc nhất ĐTCL mùa 7 hiện tại

Sett – vị tướng 1 vàng “rác” bậc nhất ĐTCL mùa 7 hiện tại

Tuy nhiên, chính vì quá mạnh mà Sett cũng là 1 trong những quân cờ bị tranh giành nhiều nhất kể từ khi ĐTCL mùa 7 ra mắt cho đến hiện tại. Và do đó, khiến cho không ít game thủ “lỡ” theo đuổi đội hình này không kịp xoay bài khi không đủ các quân cờ cần thiết. Đặc biệt, nếu không đủ cấp độ sao, về cuối game, Sett cũng có thể hơi “đuối” so với những quân cờ như Olaf hay Yasuo.

Ezreal

Nếu Sett là vị tướng cận chiến 1 vàng “rác” bậc nhất ĐTCL mùa 7, thì Ezreal chính là vị tướng Xạ Tiễn 1 vàng “bá đạo” nhất. Tương tự như Sett, Ezreal cũng có khả năng gánh team cực mạnh dù vị tướng này không có sát thương đa mục tiêu. Mỗi phát bắn của Ezreal, nếu có trang bị chuẩn, hoàn toàn có thể dễ dàng hạ gục kể cả những vị tướng cứng cáp nhất.

Ezreal - vị tướng Xạ Tiễn 1 vàng có thể "bắn" cả thế giới

Ezreal – vị tướng Xạ Tiễn 1 vàng có thể “bắn” cả thế giới

Một lợi thế nữa cho người sử dụng Ezreal đó chính là vị tướng này chỉ cần kích hệ Xạ Tiễn ở mốc đầu tiên cũng là đã quá đủ để “gánh team”. Đặc biệt, Ezreal lại không bị tranh giành như Sett nên khả năng lên được 3 sao của vị tướng này cũng là rất cao. Do đó, đội hình Ezreal Xạ Tiễn đang là 1 trong những đội hình rất được ưa chuộng ở ĐTCL mùa 7 hiện tại vì vừa dễ chơi lại hiệu quả.

Senna

Không thể không kể đến Senna trong danh sách các tướng 1 vàng có sức mạnh đáng kinh ngạc ở ĐTCL mùa 7 lần này. Vẫn là Senna với khả năng tung chiêu gây sát thương và gây choáng từ xa như mùa 5, bộ kỹ năng của Senna còn có thể sát thương đa mục tiêu và đôi khi, chỉ cần Senna tung chiêu đúng lúc thì hoàn toàn có thể thay đổi cục diện trận đấu.

Senna của mùa 5 trở lại và lợi hại hơn xưa (Ảnh: Unstable Anomaly)

Senna của mùa 5 trở lại và lợi hại hơn xưa (Ảnh: Unstable Anomaly)

Là 1 quân cờ 1 vàng khá mạnh, nhưng trong đội hình Cuồng Long, Senna lại ít khi được chú trọng bởi lẽ đội hình này có quá nhiều cái tên có thể “gánh team”. Tuy vậy, nếu có thể, hãy thừ sử dụng Senna và chắc chắn không ít game thủ sẽ ngạc nhiên vì hiệu quả mà vị tướng này mang lại.

Karma

Cái tên cuối cùng trong danh sách thuộc về Karma và đây là 1 trong những vị tướng có sát thương “ảo” bậc nhất các tướng 1 vàng ĐTCL mùa 7. Đặc biệt, Karma là vị tướng thuộc Chiến Binh Rồng tương tự như Sett và nếu muốn “đổi gió”, người chơi hoàn toàn có thể buff Thần Long Đại Hiệp cho Karma và chứng kiến cô nàng bắn tan nát cả đội hình đối phương.

Buff Thần Long Đại Hiệp cho Karma và nhìn cô nàng này chưởng hết cả đội hình đối phương

Buff Thần Long Đại Hiệp cho Karma và nhìn cô nàng này chưởng hết cả đội hình đối phương

Ngoài ra, trong đội hình Chiến Binh Rồng, Karma cũng là vị tướng bị đánh giá thấp nhất. Tương tự Senna, việc lên cấp cho vị tướng này hoàn toàn không khó và tất cả những gì Karma cần chỉ cần có vậy. Dĩ nhiên, lối chơi xoay quanh Karma cũng chỉ nên là “for fun” vì vị tướng này khá mỏng manh, dễ bị sốc sát thương nếu gặp đội hình Sát Thủ hay có sát thương diện rộng.

Xem thêm: CES âm thầm gạch tên EGO khỏi đội hình sau khi công bố người đi rừng mới

#CẨM NANG ĐTCL #cờ ĐTCL #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #ĐTCL Mùa 7 #LMHT #quân cờ #TFT SET 7 #tin ĐTCL #tướng #tướng 1 vàng

}

Tags: , , , , , , , , , ,
Khán giả thất vọng với Hồi Lang Đình sau 2 tập phát sóng
Liệu có phải nguyên nhân An Lạc Truyện mất suất chiếu hè vì Cung Tuấn?

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu