eSports

Đấu Trường Chân Lý: Riot sẽ ra mắt 3 mùa giải riêng biệt mỗi năm trong tương lai

Chia sẽ

Không phải cập nhật giữa mùa với thay đổi nhỏ, Đấu Trường Chân Lý sẽ có 3 mùa giải lớn với chủ đề, Tộc/Hệ, tướng,… riêng biệt trong tương lai.

Như nhiều kỳ thủ Đấu Trường Chân Lý đã biết, chế độ chơi này của LMHT thường sẽ ra mắt 2 mùa giải mới với chủ đề riêng biệt mỗi năm. Mỗi khi đến giữa mùa giải, Đấu Trường Chân Lý cũng sẽ có một bản cập nhật lớn với nhiều thay đổi về Tộc/Hệ, tướng, trang bị, cơ chế game,…

Nhưng mới đây, Riot Games đã chia sẻ những thay đổi mang tính bước ngoặt của ĐTCL trong tương lai:

Dev Update: Future of Mid-sets| Dev Video – Teamfight Tactics

Theo đó, Riot Mort cho biết theo số liệu thống kê thì bản cập nhật giữa mùa giải thực sự không đủ sức hút để lôi kéo người chơi quay lại trải nghiệm chế độ này.

Kết quả là Riot Games quyết định gia tăng số lượng mùa giải ĐTCL mỗi năm từ 2 lên 3. Điều này tương đương với việc tăng 50% nội dung ĐTCL với toàn bộ những đổi mới thú vị như chủ đề, Tộc/Hệ, cơ chế game, phần thưởng, sự kiện,… dành cho các kỳ thủ yêu mến trò chơi này.

Đấu Trường Chân Lý sẽ có 3 mùa giải mỗi năm trong thời gian tới.

Đấu Trường Chân Lý sẽ có 3 mùa giải mỗi năm trong thời gian tới.

Và khi ra mắt thêm những nội dung khổng lồ như vậy cho ĐTCL, Riot Games cũng quyết định đầu tư thêm nguồn lực cho đội ngũ nhân viên thiết kế “bàn cờ” của LMHT. Vậy nên Riot Games cho biết công ty này đang tuyển dụng và đào tạo các nhà thiết kế game một cách “điên cuồng”, mục tiêu là đem đến cho các kỳ thủ một tựa game ĐTCL hấp dẫn nhất có thể.

Theo thông báo, mùa 9 sẽ là mùa giải cuối cùng có cập nhật giữa mùa, sau đó Riot Games sẽ ra mắt các mùa 10, 11 và 12 trong năm 2024.

Sau cùng, Riot Games cũng giới thiệu thêm Zed Chibi bản thường và bản Siêu Phẩm sẽ được ra mắt ở ĐTCL bản cập nhật 13.6:

The Masters of Shadow | Chibi Champion Showcase – Teamfight Tactics

Xem thêm: SBTC Esports gửi lời xin lỗi fan, thông báo sắp có thành viên mới

#cập nhật mới #Đấu Trường Chân LÝ #ĐTCL #Liên minh huyền thoại #LMHT #mùa giải mới #Riot #riot games #Teamfight Tactics

}

Tags: , , , , , , , ,
Riot và Prime Gaming đạt thỏa thuận gia hạn về phần thưởng trong trò chơi
Áo Cưới Giấy 4 – Bản nâng cấp game kinh dị mở đăng ký trước tại Đông Nam Á

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu