eSports

Đẩy giá cầu thủ – Hiện tượng thu hút sự chú ý của toàn bộ cộng đồng FIFA Online 3 VN

Chia sẽ

Đẩy giá cầu thủ – một trào lưu không mới nhưng đang thu hút được sự chú ý rất lớn của cả cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam.

Đẩy giá cầu thủ là gì?

Dạo gần đây rất nhiều các game thủ FIFA Online 3 khi lướt diễn đàn hoặc các group Facebook đều bắt gặp cụm từ đẩy giá hiếm team. Đẩy giá trong FIFA Online 3 là hành động mua rất nhiều cầu thủ về với mức giá rẻ, sau đó dùng những account clone mua đi bán lại với giá trị cao nhất nhằm cho cầu thủ đó được đẩy lên một mức giá nhất định. Việc đẩy giá trong FIFA Online 3 đã xuất hiện từ khá lâu và mục đích của việc đẩy giá này để các HLV có thể chuyển EP từ nick phụ sang nick chính được nhiều nhất.

Tuy nhiên sau khi tính năng Khu Phức Hợp ra đời, mục đích của việc đẩy giá cầu thủ không chỉ gói gọn trong việc chuyển EP. Các HLV có thể dùng tính năng hiến cầu thủ vào Khu Phức Hợp này để đổi lấy những phần quà nhất định. Và phần quà ở đây mà các HLV thường hướng tới là những hộp bạch kim với giá trị phần thưởng rất lớn.

hop bach kim

Việc đẩy giá cầu thủ giờ đây trở nên dễ dàng hơn khá nhiều khi xuất hiện Danh Sách Giới Hạn. Do đặc thù không thể mở ra cầu thủ của danh sách này nữa nên các HLV có thể tìm thấy những thẻ cầu thủ có giá trị rất cao trong số các cầu thủ thuộc Danh Sách Giới Hạn. Từ những cầu thủ này, công việc đẩy giá trở nên dễ dàng hơn khá nhiều do giá của họ đã cao sẵn rồi. Dưới đây là bức hình chụp lại giá trị của Ben Arfa, một cầu thủ được coi là “miền núi” trong FIFA Online 3. Dù vậy giá trị của thẻ cầu thủ này sau khi được đẩy giá lên tới 21 triệu EP – ngang bằng với những thẻ cầu thủ đắt tiền khác trong game!

benarrfa

 

Nhọc nhằn, kì công việc đẩy giá

Theo chia sẻ của nhiều game thủ chuyên đẩy giá thì đây là một công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn, vất vả và một độ may mắn nhất định. Họ thức đến 2, 3h sáng để canh cầu thủ, giữ cho giá cầu thủ luôn được đẩy lên cao là chuyện bình thường. Đó là giai đoạn đã tìm được cầu thủ, còn giai đoạn đi tìm thẻ cầu thủ phù hợp để đẩy giá còn phức tạp hơn. Những người đã xác định đẩy giá phải có trong tay một lượng EP cực lớn để có thể sở hữu hàng đống thẻ cầu thủ từ cộng 1 đến cộng cao cần được đẩy. Dẫu vậy không phải thẻ cầu thủ nào cũng có thể đẩy được giá và nếu không cẩn thận, cả quá trình kì công này có thể bị đi tong do các HLV khác chỉ vô tình bán min giá cầu thủ.

đẩy giá

Chỉ cần thẻ cầu thủ này được bán với giá min, công sức đẩy giá gần như sẽ đi tong

 

Hiện nay do việc đẩy giá hiến team thường đem lại lợi nhuận lớn với những phần thưởng có giá trị từ hộp bạch kim nên các game thủ đua nhau đẩy giá. Sau đó với những ai có nhu cầu, họ sẵn sàng chia sẻ các công thức, bí kíp để đẩy giá hiệu quả.

Đây là một trong những cách kiếm EP cực kì hiệu quả và nó thể hiện sự lanh lợi, ham tìm tòi của các game thủ FIFA Online 3. Bên cạnh đó cũng là công sức, sự vất vả họ phải bỏ ra để thu về được trái ngọt – những thẻ cầu thủ đã được đẩy giá. Tuy nhiên bên cạnh những mặt lợi của việc kiếm EP từ đẩy giá cầu thủ, cộng đồng FIFA Online 3 Việt Nam cũng đang tranh cãi cực kì gay gắt bởi những hệ lụy đến từ việc đẩy giá cầu thủ. Những tranh cãi này, Game4V xin được gửi đến các HLV ở phần tiếp theo của bài viết đẩy giá cầu thủ trong FIFA Online 3, mời độc giả chú ý đón đọc!

[fresh_embepost pid=”228607″ ]

}

Tags: , , , , , ,
“Left 4 Dead” Evolve: Đại chiến 4 mất 1 còn
Tranh Diện Phi Thiên khuyến khích game thủ làm Tiên

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu