eSports

Đây là những lý do cho thấy Riot sẽ thực hiện một series phim hoạt hình về Valorant sau thành công của Arcane

Chia sẽ

Valorant đã phát triển thành một trong những game FPS phổ biến nhất kể từ khi phát hành vào tháng 6 năm 2020. Ngoài cơ chế gameplay vững chắc, cốt truyện phong phú của tựa game này đã làm cho Valorant trở nên thú vị hơn để chơi.

Game bắn súng chiến thuật của Riot Games đã phát triển một cốt truyện dồi dào đằng sau mỗi đặc vụ và bản đồ. Hơn nữa, các video điện ảnh ngắn từ “Duelist” đến “Duality” đã tiết lộ nhiều hơn về cốt truyện của Valorant đến người hâm mộ.

Đối Ngẫu – phim ngắn về cốt truyện Valorant

Tuy nhiên với việc phát hành Arcane gần đây, một loạt phim hoạt hình Netflix dựa trên Liên Minh Huyền Thoại của Riot Games, nhiều người hâm mộ Valorant cũng đang mong đợi một loạt phim tương tự dựa trên trò chơi bắn súng chiến thuật này.

Đây là những lý do cho thấy Riot sẽ thực hiện một series phim hoạt hình về Valorant sau thành công của Arcane hc3acnh e1baa3nh 2021 11 10 165815 1636538297 35 1Phim hoạt hình về Valorant là hoàn toàn khả thi

Liên Minh Huyền Thoại, tựa game MOBA của Riot Games được phát hành vào năm 2009 và đã phát triển, sở hữu lượng người chơi khổng lồ đi gắn liền với nền esports kể từ đó. Hiện tại, có hơn 140 vị tướng trong trò chơi, mỗi vị tướng đều có một cốt truyện phong phú, đóng vai trò là bối cảnh hoàn hảo cho câu chuyện của Arcane.

Việc phát hành Arcana vào này 6 tháng 11 năm 2021 đã chứng kiến một thành công lớn của Riot khi cả người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại cũng như khán giả mới cùng thưởng thức bộ phim. Arcane có sự tham gia của các vị tướng trong trò chơi như Jinx, Vi, Caitlyn và Warwick.

Đây là những lý do cho thấy Riot sẽ thực hiện một series phim hoạt hình về Valorant sau thành công của Arcane hc3acnh e1baa3nh 2021 11 10 170136 1636538499 13Nhân vật trong Arcane là các vị tướng LMHT

Để áp dụng cùng một công thức cho Valorant, Riot Games có tổng cộng 17 đặc vụ để game thủ lựa chọn tính tới thời điểm hiện tại. Xem xét rằng Valorant không lấy bối cảnh trong thế giới Runeterra, Riot Games có thể có một cách tiếp cận hoàn toàn mới để kể chuyện trong một series phim về Valorant.

Mỗi bản đồ và mỗi tác nhân mang lại một chiều hướng mới cho truyền thuyết Valorant và có thể phục vụ cho mục đích khởi đầu một loạt phim. Hơn nữa, các video điện ảnh ngắn như “Duelist” và “Duality” với Viper, Phoenix và Killjoy đã chứng minh là một thành công lớn, cho thấy nhu cầu của người hâm mộ đối với loại nội dung này là có.

Đây là những lý do cho thấy Riot sẽ thực hiện một series phim hoạt hình về Valorant sau thành công của Arcane hc3acnh e1baa3nh 2021 11 10 170239 1636538561 23Các đặc vụ có thể là nhân vật trong phim hoạt hình về Valorant

Bước đột phá gần đây của Netflix vào các bộ phim chuyển thể từ trò chơi điện tử như The Witcher (2019-2021), Resident Evil: Infinite Darkness (2021) và Dota: Dragon’s Blood (2021) là tín hiệu tốt cho một loạt phim hoạt hình Valorant đầy tiềm năng. Bây giờ Arcane đã ra mắt, Riot Games đã thiết lập một quá trình hợp tác suôn sẻ với Netflix và việc thực hiện một loạt phim Valorant trong tương lai sẽ không phải là một thách thức nữa.

Xem xét những yếu tố này, một loạt phim hoạt hình tên là Valorant sẽ là hơi ‘mất não’, tuy nhiên với Arcane đi trước, người hâm mộ có thể phải đợi đến khi có một thông báo chính thức cho tên phim về Valorant.

}

Tags: , , , ,
Vì sao chơi game mobile vẫn là xu hướng thịnh hành hiện nay?
Riot tặng trang phục Ziggs Vị Vua Vô Danh cho game thủ đặt hàng trước tựa game mới Hextech Mayhem: A League of Legends Story

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu