eSports

Điểm mặt các ‘thánh chọc’ trong FIFA Online 3 (Phần 2)

Chia sẽ

Những tiền vệ có khả năng dẫn dắt lối chơi cũng như tung ra những đường chọc khe có độ chính xác cao là một mẫu tiền vệ không thể thiếu trong các đội hình FIFA Online 3.

Trong phần 1 của bài viết, chúng ta đã điểm qua những tiền vệ chọc khe hay nhất trong FIFA Online 3. Những cái tên này có thể kể đến Ronaldinho SS07, Fabregas SS08, F.Totti SS06, Diego SS08. Phần 2 của bài viết này sẽ gửi đến các game thủ những tiền vệ khác có thể không nổi danh bằng những cái tên trên nhưng vẫn là những tiền vệ có khả năng “chọc” cực chuẩn.

Sneijder SS10

Trước khi có sự ra mắt của hàng loạt các SS với chỉ số cao như hiện nay, Sneijder SS10 là một trong những tiền vệ tấn công được đánh giá rất cao trong FIFA Online 3. Thế nhưng dần dần tiền vệ này đang bị thất sủng và không còn nhiều giá trị vì chỉ số không cao như các CAM khác.

Với những ai đã sử dụng Sneijder SS10, chắc hẳn những ấn tượng lớn nhất mà tiền vệ này để lại nằm ở khả năng chuyền bóng cực tốt. Ngoài ra có chỉ số tầm nhìn 85 và các chỉ số chuyền bóng đều trên 80, những pha chọc khe của tiền vệ người Hà Lan này rất chính xác bằng cả 2 chân. Đó là thứ vũ khí mạnh nhất mà Sneijder SS10 sở hữu.

FIFA Online 3

Ngoài việc các SS khác ra mắt làm Sneijder biến mất, một yếu tố nữa khiến nhiều HLV không muốn dùng tiền vệ này nằm ở việc thể hình anh quá nhỏ bé. Sneijder SS10 cực kì kén người dùng và yêu cầu một tiền vệ có khả năng thu hồi bóng tốt để phát huy mọi điểm mạnh của anh.

A.Cassano SS09

Cùng với Ibrahimovic SS09, Cassano SS09 là 2 trong số ít những tiền đạo nhưng có khả năng dẫn dắt lối chơi rất ổn với vị trí CF. Xét về khả năng chuyền bóng, A.Cassano SS09 vẫn nhỉnh hơn Ibrahimovic SS09 một bậc. Đó là lí do tại sao anh được nhiều HLV đánh giá là tiền đạo chọc khe hay nhất FIFA Online 3.

Chắc chắn nhiều HLV sẽ không muốn sử dụng tiền đạo người Italia ở vị trí tiền đạo vì anh quá nhỏ bé và chậm chạp. Thay vào đó, vị trí CAM thích hợp với Cassano SS09 hơn cả và tại đây, anh mới phát huy tối đa các chỉ số của mình. Khả năng cầm trịch trận đấu tốt, chuyền bóng chính xác với chỉ số tầm nhìn lên tới 87, không quá khó hiểu khi Cassano SS09 được nhiều HLV đánh giá cao ở vị trí CAM.

FIFA Online 3

Xavi (Tất cả các SS)

Nhắc tới những tiền vệ chọc khe hay nhất FIFA Online 3, sẽ là thiếu xót nếu không có tiền vệ người Tây Ban Nha – Xavi. Với các chỉ số chuyền bóng thượng hạng, Xavi luôn nằm trong top những cầu thủ có khả năng chuyền bóng tốt nhất FIFA Online 3.

Có thể nói trong mọi mùa giải, kể cả những mùa giải có chỉ số thấp tệ như SS14, Xavi vẫn giữ được thương hiệu chuyền bóng của anh như ngoài đời. Thuộc mẫu tiền vệ “yếu đuối” trong FIFA Online 3 nhưng Xavi có thể khắc phục điểm yếu này bằng khả năng sáng tạo vô hạn. Nếu các HLV có ý định mua một tiền vệ tấn công có khả năng chuyền bóng tuyệt vời, Xavi các SS (trừ 14 và WC) là sự lựa chọn hoàn hảo.

FIFA Online 3

T.Kroos SSWC

Đây là một tiền vệ mới nổi trong FIFA Online 3 nhưng tiềm năng phát triển của T.Kroos vẫn còn rất lớn. Không phải ngẫu nhiên mà T.Kroos đã có thẻ World XI trong FIFA Online 3 dù cho anh mới sinh năm 1990.

Quay trở lại với thẻ T.Kroos SSWC, tiền vệ này có thể chơi 2 chân như một. Đó là một lợi thế lớn cho tiền vệ này cùng với những chỉ số chuyền bóng hàng đầu. Ngoài ra, tiền vệ này còn có thể chuyền dài hay chọc khe bổng cực kì chính xác như những tiền vệ kì cựu – Pirlo hay Xabi Alonso trong FIFA Online 3. Theo nhiều HLV đánh giá, T.Kroos SSWC đang dần thay thế những tiền vệ khác để vươn lên trở thành 1 CAM hàng đầu in-game.

kroos

>>> Những cầu thủ ‘bổ, rẻ’ với các đội hình FIFA Online 3 (Phần 1)

}

Tags: , , , , , , , ,
Những vị tướng có khả năng chạy trốn ảo diệu nhất LMHT (Phần 2)
Yasuo hất tung Master Yi khỏi ngôi vị ‘Tướng dành cho trẻ trâu’

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu