eSports

Đội hình LMHT ‘cày nát’ Đấu Trường Công Lý!

Chia sẽ

Đấy là đội hình LMHT bao gồm các vị tướng đang được đánh giá mạnh nhất ở mỗi vị trí ở thời điểm hiện tại.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về đội hình LMHT mạnh nhất thời điểm hiện tại qua bài viết này.

Đội hình LMHT

Đường trên – Gnar

Đội hình LMHT

Với những gamer thường xuyên theo dõi các giải đấu LMHT chuyên nghiệp, cái tên Gnar chắc cũng không còn quá xa lạ khi  luôn nằm trong danh sách cấm hoặc chọn. Với sải tay dài trong dạng Tí Nị, Gnar có thể thoải mái farm hay cấu rỉa đối phương. Đến khi tích đủ điểm Nộ, Gnar Không Lồ với độ trâu bò tuyệt đối có thể lao vào khô máu với đối phương mà luôn nắm chắc phần thắng.

Trong giai đoạn giao tranh, khi đã có một lượng đồ nhất định, chỉ cần tính toán thời điểm biến hóa tốt, Gnar có thể càn thẳng vào đội hình đối phương tạo tiền đề cho tuyến sau có thể xả sát thương một cách tối đa. Với khả năng gây sát thương tốt cùng một sức chống chịu vô cùng kinh khủng, Gnar hiện đang là một thế lực không thể ngăn cản ở đường trên.

Với Gnar, Yoe FW đã có một màn ngược dòng ngoạn mục trong trận CK IEM với TPA:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Te87onIk_Wo”]

Đi rừng – Rek’Sai

Đội hình LMHT

Là một vị tướng mới ra mắt. Nhưng không cần quá nhiều thời gian để Rek’Sai trở nên bá đạo trên Đấu Trường Công Lý. Cũng giống như Gnar, mụ luôn nằm trong top những vị tướng ban – pick trong mọi giải đấu lớn của LMHT. Với khả năng hồi phục, gây hiệu ứng khống chế, lượng sát thương dồi dào và độ cơ động cần thiết. Ở Rek’Sai hội đủ tất cả những gì tuyệt vời nhất một người đi rừng cần có để đạt hiệu quả cao trong một đội hình LMHT.

Với chiêu cuối, Rek’Sai có thể di chuyển đến bất cứ đâu trên bản đồ để có mặt kịp thời trong những tình huống giao tranh. Với khả năng tăng tốc khi ở dưới đất kết hợp cùng những đường hầm của mình, Rek’Sai có thể bất ngờ lao vào hất tung đội hình đối phương gây rối loạn và tạo tiền đề cho các vị trí khác lao lên kết hợp với mình. Khả năng gây sát thương tốt cùng sức chống chịu và khả năng rút khỏi giao tranh nhanh chóng, Rek’Sai đang dần dần chứng minh cho tất cả các game thủ thấy mụ mới là “thần rừng” ở thời điểm hiện tại.

Rek’Sai kết hợp cùng Gnar cày nát đội hình SAJ:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=zNygDUBHIn4″]

Đường giữa – Azir

azir

Hoàng Đế Sa Mạc sau khi ra mắt đã dần trở nên vắng bóng bởi không phù hợp với Meta game ở thởi điểm đó. Tuy nhiên, Azir giờ đây đang nổi lên đúng như một vị thần cổ đại với sức mạnh không thể cản phá. Tại giải đấu ở Hàn Quốc, tỉ lệ cấm Azir luôn ở mức rất cao. Sự trở lại ngoạn mục này do nhiều nguyên nhân hợp thành. Cùng với sự giảm sức mạnh của nhiều vị tướng đường giữa, sự nổi lên của các thế lực ở khu vực đường trên, đi rừng, cùng sự nghiên cứu lối chơi của các game thủ dành cho hắn, Azir đang ngày càng trở nên bá đạo.

Với khả năng tấn công tầm xa, Azir rất an toàn trong bất kể thời điểm nào từ đi đường cho đến giao tranh. Khả năng bảo kê đồng đội và bản thân nhờ chiêu cuối Phân Chia Thiên Hạ, hay tạo những trụ bằng Nội Tại cũng là lợi thế lớn dành cho vị tướng này. Nhưng vượt lên tất cả chính là thời thế meta game hiện tại đang rất ủng hộ Azir.  Hãy chờ xem những gì Hoàng Đế Sa Mạc sẽ thể hiện trong thời gian tới.

Xạ Thủ – Sivir

sivir

Có vẻ như vị tướng này đang trở lại với đúng cái tên của mình – Nữ Chúa Chiến Trường! Trong thời thế các Xạ Thủ hot đang liên tục bị giảm sức mạnh, người chơi Xạ Thủ nhớ về một Sivir của ngày nào. Và thật không ngờ, cô nàng này lại hợp với meta game hiện tại và có vẻ nhỉnh hơn các Xạ Thủ khác về khả năng gây sát thương và độ đa dụng của mình.

Các chiêu thức gây sát thương của Sivir đều có khả năng tác dụng lên nhiều mục tiêu. Điều này giúp cô nàng quét lính dễ dàng trong giai đoạn đi đường và gây được nhiều sát thương về phía đối phương trong giai đoạn giao tranh. Chiêu cuối là một thứ vũ khí lợi hại trong việc hỗ trợ đồng đội mở giao tranh, truy đuôi hay chạy trốn. Khiên Chống Phép là một vũ khí phòng thủ lợi hại của cô nàng này để tránh khỏi những tình huống bị khống chế bởi đối phương. Với tất cả những đặc điểm này, Nữ Chúa Chiến Trường đang trở lại cùng với những người đồng đội tung hoành trên Đấu Trường Công Lý.

Những cuộc tấn công thần tốc đến từ Sivir là một thứ vũ khí vô cùng lợi hại:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=rGPsMFqagL4″]

Hỗ Trợ – Janna

Janna3

Không có quá nhiều điều để nói về cô nàng của Bão Tố này. Cô nàng vẫn giữ nguyên được vị thế của mình từ giai đoạn cuối mùa 4 cho đến nay bởi sự toàn diện đến từ bộ chiêu thức của mình. Bộ kỹ năng toàn diện từ công đến thủ kết hợp với những người đồng đội kể trên đúng như một mảnh ghép hoàn hảo.

Những Rek’Sai, Gnar có thể tự tin băng vào tấn công đội hình đối phương mà không cần quá lo đến phần phía sau bởi đã có một Janna hỗ trợ bảo kê cho những thành viên còn lại được xả sát thương. Xạ Thủ hay Pháp Sư đều có thể yên tâm khi Gió Mùa luôn chực chờ hất văng bất cứ kẻ nào có âm mưu áp sát tấn công họ.

Đây chính là những thành viên trong đội hình LMHT mạnh nhất ở thời điểm hiện tại do Game4V bình chọn. Các bạn nghĩ sao? Hãy để lại ý kiến của mình vào ô comment phía dưới nhé!

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Top 5 thiên thần Hỗ Trợ sáng giá nhất LMHT 5.1

}

Tags: , , , , , , , , , , ,
The Penta: Những tình huống xử lý thần thánh
Ricardo Quaresma: ‘Thánh quẩy hạng nặng’ trong FIFA Online 3!

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu