eSports

Đội hình LMHT: Đội hình wombo combo cực khủng (Phần 3)

Chia sẽ

Ở số thứ 3, chúng ta sẽ biết tới một đội hình LMHT có khả năng combat cực mạnh với wombo combo của Kalista – Alistar – Orianna, và nhiệm vụ của Garen – Darius rất đơn giản, là ép góc và dọn dẹp bãi chiến trường…

Đội hình LMHT

Đội hình LMHT

Các chỉ số cần biết về đội hình này

Sát thương diện rộng: B
Khả năng khống chế: B
Độ khó (1-5, 5 là khó nhất): 4
Khả năng băng trụ: A
Khả năng trao đổi: A
Giai đoạn khởi đầu: A
Khả năng cấu rỉa: B
Tốc độ đẩy trụ: B
Hồi phục: A
Khả năng gắn kết: S
Xóa sổ quái vật: B
Đầu trận: S
Giữa trận: A
Cuối trận: B

Chú thích:

S Cực tốt!
A Tốt
B Trung bình
C Dưới mức trung bình
F Tệ

Các tướng

 • kalista Kalista [Xạ Thủ] – Kalista vừa có sát thương theo thời gian, vừa có thể dồn sát thương cực tốt, và Kalista cũng có thể kết hợp với Alistar hoàn hảo cùng chiêu cuối để có thể hất tung 2 lần. Ngoài ra, Kalista còn là một xạ thủ khá cơ động, sát thương tốt, khả năng trao đổi ổn và độ cơ động cao giai đoạn giữa – cuối trận. Cuối trận, khả năng thả diều của đội hình này không được tốt lắm, nên nhờ vào Kalista, cả team có thể thả diều tốt hơn.
 • orianna Orianna [Đường Giữa] –  Sử dụng E vào Alistar, biến Alistar thành “người vận chuyển”, kết hợp với 2 hất tung từ Kalista – Alistar, Orianna có thể tạo ra những pha wombo combo cực đẹp lên đối phương. Ngoài ra, khả năng tăng tốc độ từ E – W, sẽ hỗ trợ rất nhiều cho những tướng Garen, Darius truy đuổi, tiếp cận kẻ địch tốt hơn.
 • alistar Alistar [Hỗ Trợ] – Yếu tố quyết định của đội hình này chính là Alistar hỗ trợ. Lượng khống chế mà Alistar cung cấp cho đội hình này là rất quan trọng, nhất là với Orianna và Kalista. Điểm yếu duy nhất của đội hình này cũng chính là Alistar nếu mà hỗ trợ này sử dụng combo không chuẩn xác, có thể cứu đồng đội khỏi những pha wombo combo. Tuy nhiên, nhờ vào chiêu cuối của Kalista thì Alistar sẽ không cần phải sử dụng chiêu Bò húc nữa, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.
 • garen Garen [Rừng] – Garen có thể kết hợp Rìu đen mới cực tốt với khả năng tăng tốc độ. Lượng sát thương cũng như câm lặng mầ Garen cung cấp có thể hạ gục một mục tiêu rât nhanh chóng.
 • darius Darius [Đường Trên] – Darius Siêu sao úp rổ là chìa khóa của đội. Với tất cả wombo combo mà đội cung cấp, việc của Darius ( và Garen ) cực kì đơn giản, đó là tiếp cận và hạ gục tất cả những mục tiêu còn thấp máu, để hồi lại chiêu cuối. 

Chìa khóa hướng tới thành công

 • Đội hình này có lượng khống chế rất lớn nhờ vào combo kết hợp giữa Alistar và Orianna, trong khi các thành viên còn lại sẽ tập trung vào các mục tiêu ít máu với chiêu cuối rất nhiều sát thương của mình.
 • Garen có thể xây dựng theo lối chống chịu và chỉ cần lên Rìu Đen, còn Darius có thể lên nhiều trang bị sát thương hơn, như Rìu mãng xà.
 • Các thành viên của đội hình này đều sở hữu chiêu cuối sát thương lớn, vì thế nếu có ý định sở hữu cho mình Pentakills thì nên “thương lượng” với nhau trước.

Khắc chế

 • lulu Lulu [Đường Giữa] – Là một tướng có khả năng cấu rỉa từ xa rất tốt, ngoài ra Lulu cũng có thể bảo vệ đồng đội cực tốt, và điều quan trọng là khả năng đi đường với Orianna rất ổn.
 • gragas Gragas [Rừng] – Là một con bài rất hợp với meta, độ chống chịu tốt, sát thương không hề nhỏ, phá giáo tranh với chiêu cuối, … Gragas có thể sống sót cực tốt và phải đảm bảo ép góc được các vị trí quan trọng của phía địch.
 • kennen Kennen [Đường Trên] – Với khả năng cấu rỉa tốt và xa, Kennen có thể khắc chế cực tốt Darius, và có thể vừa cung cấp lượng khống chế tốt để giữ Garen và Darius không thể đuổi đồng đội. Ngoài ra, chiêu cuối của Kennen cũng có thể giao tranh cực tốt, và với Tốc biến, Kennen có thể tạo đột biến khiến địch không kịp trở tay.
 • sona Sona [Hỗ Trợ] – Để chống lại khả năng hồi phục cực tốt của Alistar, có thể sử dụng một số tướng khác tốt hơn Sona. Tuy nhiên, tầm sử dụng kĩ năng xa cùng với khả năng khống chế mạnh diện rộng, chiêu cuối của Sona cũng sẽ giúp cho wombo combo của đội hình khắc chế này phát huy hiệu quả hơn.
 • vayne Vayne [Xạ Thủ] – Là một tướng xạ thủ có độ cơ động khá, lẩn tránh trong giao tranh khỏi những kẻ tiếp cận mình, và với nội tại từ W, Vayne hoàn toàn có thể hạ gục các mục tiêu có độ chống chịu cao. Vayne là một xạ thủ cực kì hợp với đội hình này, nhất là khi có sự bảo kê từ những tướng mang thiên hướng hỗ trợ xung quanh.

Theo lienminh360

Các bạn có thể vào chuyên mục tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Liên Minh Huyền Thoại nhanh nhất!

>>> Riot đưa game thủ về thời tiền sử với nhóm trang phục Khủng Long

}

Tags: , , , , , ,
WebMO Đế Vương được MCCorp phát hành tại Việt Nam
Triệu Vân Liệt Truyện – Webgame “3 trong 1” sẵn sàng mở cửa

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu