eSports

Doinb tổ chức giải vài ngày đã phải đối mặt với nạn ‘bán độ’ và ‘cám dỗ’ từ các nữ streamer xinh đẹp

Chia sẽ

Kể từ khi trở thành ông chủ bất đắc dĩ của LBL, Doinb đã gặp phải không ít khó khăn trong việc giữ gìn chất lượng của giải đấu này.

Cách đây vài ngày, một trong những tuyển thủ kiêm streamer hàng đầu LMHT Trung Quốc – Doinb đã ra mắt giải đấu siêu hot mang tên LBL. Không tốn bao lâu, giải đấu đã lọt top 1 hot search Weibo và có sự góp mặt của nhiều tuyển thủ nổi tiếng trong cộng đồng LPL, điển hình như Uzi cũng có tên trong giải đấu này.

Từ việc “leo rank cho vui”, giờ đây Doinb lại bất đắc dĩ trở thành “chủ tịch” của một giải đấu siêu hot. Kết quả là Doinb đã phải đối mặt với những cám dỗ làm nhiều fan hâm mộ bất ngờ.

Cụ thể hơn, đội hình thi đấu LBL của Doinb đều là do anh tự chọn hoặc lắng nghe ý kiến từ fan hâm mộ. Nhưng ở phía đối diện, nam streamer phát hiện có một “ông chủ ngầm” lựa chọn những người chơi có kỹ năng cực cao để tham gia giải đấu LBL này. Thậm chí có tin đồn ông chủ giấu mặt này mở bán đấu giá slot thi đấu LBL dành cho các game thủ muốn trở nên nổi tiếng.

Bán độ, cá độ kết quả Esports là vấn đề rất nhạy cảm trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Bán độ, cá độ kết quả Esports là vấn đề rất nhạy cảm trong cộng đồng LMHT Trung Quốc.

Vào lúc này, Doinb đã nhận ra những dấu hiệu đáng ngờ và lo lắng “ông chủ ngầm” kia có thể thao túng giải đấu, từ đó điều hành việc bán độ, cá cược của các game thủ tham dự LBL. Vậy là Doinb đã từ chối thi đấu với những người này ngay để tránh vụ việc đi quá xa. Tuy nhiên, việc tìm hiểu ai là những game thủ của “ông chủ ngầm” kia vẫn là một vấn đề nan giải với giải đấu LBL.

Doinb đã phải "nói không" với rất nhiều nữ streamer xinh đẹp trong làng game Trung Quốc.

Doinb đã phải “nói không” với rất nhiều nữ streamer xinh đẹp trong làng game Trung Quốc.

Không dừng lại ở đấy, Doinb hé lộ anh còn được khá nhiều nữ game thủ xinh đẹp nhắn tin và xin được tham gia thi đấu tại LBL. Nguyên nhân vì LBL đang là một giải đấu siêu hot, việc có tên trong giải đấu này sẽ giúp các nữ streamer ấy trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, Doinb đã thẳng thừng từ chối toàn bộ.

Hiện tại, nhiều game thủ dự đoán giải đấu LBL sẽ tiếp tục giữ vững độ hot cho đến khi CKTG 2022 khởi tranh.

Xem thêm: Cộng đồng LMHT suy luận ra 2 tựa game mới của Riot Games là dành cho Sylas và Azir

#Doinb #LBL #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL

}

Tags: , , , ,
GAM Esports thông báo tình hình Visa: 4 thành viên đã ‘đậu’, 2 thành viên đang chờ kết quả
Top 20 tập phim Sword Art Online được yêu thích nhất do khán giả bình chọn

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu