eSports

Doinb tuyên bố ngay cả T1, DK và DRX cũng không thể đánh bại ‘seed 4’ LPL

Chia sẽ

Theo lời “phóng viên” Doinb, ngoại trừ Gen.G Esports thì không còn đội tuyển LCK nào có thể đánh bại các đại diện LPL tại CKTG 2022.

Cách đây vài ngày, LNG Esports suýt chút nữa đã có một màn “miracle run” giành tấm vé thứ 4 tại LPL tham dự CKTG 2022. Tuy nhiên, đội tuyển này đã gục ngã trước RNG ở ván đấu cuối cùng và đành phải chia tay CKTG 2022.

Trong thời gian rảnh rỗi ở nhà, “phóng viên” Doinb đã khiến nhiều fan bất ngờ khi hé lộ sức mạnh của các đội tuyển mạnh nhất LPL và LCK.

Doinb đã chia sẻ rất chi tiết về "BXH sức mạnh" hiện tại giữa các đội LPL và LCK.

Doinb đã chia sẻ rất chi tiết về “BXH sức mạnh” hiện tại giữa các đội LPL và LCK.

“Tôi chỉ có thể tiết lộ là, ngoại trừ Gen.G Esports, không có team nào có thể đánh bại LPL. Bất kể đó là đội tuyển hạt giống thứ 2, 3 hay 4. Chênh lệch sức mạnh trong năm nay là rất lớn. Thậm chí tôi có thể nói là, nếu không phải đối mặt với GEN thì không thể nào chúng tôi dừng chân tại Vòng Bảng 2022. Nghiêm túc đấy. Tôi không xạo đâu.

Vài hôm trước tôi vẫn đấu tập, và thật sự nếu không gặp GEN thì ít nhất cũng phải vào được Tứ Kết, bất kể bọn tôi có là hạt giống thứ 3 hay 4 của LPL đi chăng nữa.

Đi sâu hơn thì còn tùy tình huống, nhưng Tứ Kết là chắc chắn 100%. Chỉ có mỗi GEN và JDG là đặc biệt mạnh mẽ…” – Doinb nói về sức mạnh của các đội tuyển LPL và LCK trên sóng livestream.

Nhà vô địch CKTG 2019 đánh giá thực lực của các đội tuyển hạt giống số 2, 3 và 4 của LPL mạnh hơn hẳn LCK.

Nhà vô địch CKTG 2019 đánh giá thực lực của các đội tuyển hạt giống số 2, 3 và 4 của LPL mạnh hơn hẳn LCK.

Vậy là theo lời Doinb nói, ngoại trừ nhà đương kim vô địch LCK – GEN thì bất kể đội tuyển nào tại LCK từ T1, DK cho đến DRX đều không thể thắng nổi RNG, EDG và TES chứ chưa nói đến JDG. Trong khi đó, GEN và JDG là hai đội tuyển mạnh nhất trong mắt “phóng viên” Doinb.

Xét về chuyên môn, có thể nói Doinb đấu tập khá nhiều với các đội tuyển LCK và LPL nên anh chàng này phần nào nắm rõ thực lực của các đội tuyển quốc tế. Tuy nhiên, trong lịch sử LMHT thì cũng có không ít hạt giống số 1 LCK cùng LPL “choke” và “ngã ngựa” tại các giải đấu CKTG. Vậy nên, dù JDG và GEN có là hai ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch thế giới thì cũng chưa có gì đảm bảo cả hai đều sẽ góp mặt tại trận chung kết CKTG 2022.

Xem thêm: CKTG 2022 bị nhiều game thủ LMHT châu Á than phiền vì lịch thi đấu lúc 3h sáng

#CKTG #CKTG 2022 #DK #Doinb #drx #edg #LCK #Liên minh huyền thoại #LMHT #LPL #rng #t1 #TES

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Summer Time Render tập 21: Ngày dài nhất
EA mở studio mới Ridgeline Games

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu