eSports

Đột kích hòm đồ Dota 2 khủng nhất thế giới

Chia sẽ

Những món hàng khủng có giá trị hàng vài chục triệu, thậm chí vài trăm triệu trong Dota 2 không phải là chuyện lạ. Tuy nhiên, có những người chơi bỏ ra rất nhiều tiền để sở hữu tất cả những món hàng siêu khủng trong Dota 2 thì không phải là nhiều.

Cùng trang tin game Game4V khám phá rương đồ siêu khủng của trùm item Dota 2 thế giới!

anh1

Cũng giống như các trò chơi khác, những món đồ cosmetic trong Dota 2 cũng được phân cấp khác nhau. Từ những món đồ thông thường (uncommon) cho đến những món đồ đặc biệt như Legendary, Immortal…

Tuy nhiên, giá trị thật của các món đồ nằm ở mức độ quý hiếm chứ không nằm ở tên gọi, chẳng hạn như một đồ uncom có thể có giá trị ngang bằng thậm chí còn hơn 1 đồ immortal.

anh2

Những chú Courier cực khủng được chụp từ ảnh màn hình của người chơi.

Screenshot_8

Có một điểm khác của các item Dota 2 với các game online khác là những món đồ này đơn giản chỉ để cho đẹp và thể hiện độ chất chơi chứ chằng hề mang thêm một chút sức mạnh nào cho hero cả.

Không rõ mục đích của những tay chơi ôm rất nhiều món đồ khủng với tổng trị giá lên tới hàng tỉ đồng này thế nào. Những hàng ngày được ngắm nhìn những chú Courier hàng độc mà cả thế giới chỉ có một vài con chắc hẳn sẽ mang lại những cảm giác rất đặc biệt cho người sở hữu nó.

Screenshot_2

Hiện tại, người được có hòm đồ được đánh giá là khủng nhất Dota 2 là người có nick name PPPPP, rương đồ có rất nhiều những con War Dog với những gem màu cực kỳ quý hiếm, mỗi con có giá trị từ khoảng vài chục triệu đồng đến vài trăm triệu tùy loại.

Tất nhiên, trong rương đồ của những tay chơi Courier sành sỏi trong giới Dota 2 không thế thiếu những chú Golden Baby Roshan, một trong những courier đẹp và hiếm nhất trong Dota 2. Số lượng của chúng trên thế giới chỉ có khoảng vài chục con với giá dao động từ 50 đến 100 triệu đồng.

Screenshot_4

Ngoài sở thích sưu tập Courier, anh còn sưu tập nhiều loại item có giá trị rất cao và hiếm khác như DC hook, các mặt hàng Genuine được tằng kèm khi mua đồ thật có giá trị khoảng chục triệu 1 món.

Screenshot_6

Screenshot_7

Xem thêm những item siêu khủng của PPPPP tại đây: http://steamcommunity.com/id/PAADA

Không thể biết chính xác được Inventory này có giá trị chính xác là bao nhiêu bởi giá cả các mặt hàng này biến động từng ngày và còn tùy thuộc vào độ “kết” của người mua. Nhưng theo ước tính, tôi nghĩ rương đồ này phải có trị giá hàng tỉ đồng tiền Việt.

>>> Tình huống khó đỡ nhất Dota 2: 4 Hero mắc kẹt trên mỏm đá

}

Tags: , , , , , , , ,
Quỷ Kiếm Aatrox sẽ sở hữu bể máu ‘vô hạn’ trong phiên bản tới
Lịch thi đấu và diễn biến ESL Katowice 2015 – ngày thi đấu thứ 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu