eSports

DRX lội ngược dòng trong trận gặp Afreeca Freecs

Chia sẽ

DRX quyết tâm thi đấu chiến thắng Afreeca ở vòng 2 LCK mùa xuân 2021. Họ chỉ sử dụng một đội hình ở 2 ván đấu đầu tiên ngày hôm nay.

Afreeca

DRX có chiến thắng từ vị tướng Mundo

Afreeca giao trọng trách cho Bang, cựu xạ thủ T1 làm nguồn sát thương chính với con bài Samira. Bên phía DRX chọn Volibear, Nidalee, Syndra dùng cho cả 2 ván. Ván 1, bộ đôi đường dưới của họ là Kai’Sa và Leona. Hai bên giao đấu đúng chuẩn LCK, sau 40 phút chỉ có 10 điểm hạ gục. Afreeca, DRX đều muốn nuôi xạ thủ và người chơi đường giữa mạnh nhất có thể. Do ít giao tranh nên các tuyển thủ có thể farm bằng thời gian. Bước ngoặt ván đấu xảy ra khi DRX đang ăn Baron, họ bị Afreeca tiêu diệt và thua trận. Bang là người góp công lớn ở khoảnh khắc đó.

DRX lội ngược dòng bằng chính đội hình họ vừa thua, ở ván 2 họ chỉ đội bộ đôi đường dưới. Lấy Xayah và Alistar đối đầu với Kai’Sa và Galio. Hai đội đổi bên và đổi tướng Kai’Sa cho nhau, thế trận vẫn giằng co gây cấn như ván 1. Lần này, DRX chiếm được 4 rồng gió liên tục và quét sạch Afreeca ở phút 40, cân bằng tỷ số một đều. Tổng điểm hạ gục của hai đội khá nhiều, các tuyển thủ có 29 lần nằm xuống.

Ván thi đấu quyết định, DRX bên đội đỏ, Afreeca đội xanh. Kai’Sa một lần nữa thuộc về Afreeca, những vị tướng còn lại là Renekton, Olaf, Viktor và Gragas. Bên DRX lột xác hoàn với Gnar, Mundo (vị tướng mới được tăng sức mạnh), Syndra, Aphelios và Thresh. Cả 2 đội hình này đều công thủ toàn diện không thiên về hướng nào, chất tướng của từng vị trí khá giống nhau.

Giai đoạn đi đường Afreeca có phần nhỉnh hơn nhờ chất tướng Olaf của Dread. Nhưng những đợt combat tổng thì DRX lại là đội có phần thắng. Tựu chung lại DRX có được lượng tiền nhiều hơn. Nhất là khi họ có được con rồng thứ 3. Pha tiêu diệt Baron của Afreeca kéo dài ván đấu thêm một chút nữa. Cuối cùng, DRX có được Baron, linh hồn rồng đất, Rồng Ngàn Tuổi. Afreeca không thể chống cự được. Đành để DRX lội ngược dòng với tỷ số 2-1.

Xem thêm: Đội hình tiêu biểu nhất giai đoạn lượt đi LCK Mùa Xuân 2021

}

Tags: , ,
Perkz dùng Tristana bắn nát đội hình Dignitas
Team Flash có chiến thắng đầu tiên sau 32 ngày VCS khởi tranh

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu