eSports

ĐTCL 5.5: Đội hình Jax Chiến Binh đang ‘làm mưa làm gió’ trong meta

Chia sẽ

Hướng dẫn ĐTCL Mùa 5.5 đội hình Jax Chiến Binh cực kỳ mạnh mẽ đang “làm mưa làm gió” trong meta hiện tại.

Từ khi được ra mắt ở Mùa 5, Jax không phải là cái tên quá nổi bật dù vị tướng này thuộc 4 vàng. Mãi đến phiên bản ĐTCL 5.5 vừa qua thì Jax mới trở thành một hiện tượng mà bao game thủ đều tranh giành. Với sức mạnh nổi bật của Chiến Binh và độ bền bỉ của Thiết Giáp, đội hình này đang đạt tỉ lệ lọt 4 khá cao trong meta.

Đội hình Jax

Đội hình Jax Chiến Binh – Thiết Giáp cực mạnh trong meta

  • Đội hình tổng quan

Chiến Binh là đội hình dễ xây dựng nhưng lại mang hiệu quả rất cao. Trong giai đoạn đầu trận có thể ổn định đội hình bằng những chủ lực phụ như Olaf, Nidale. Đến khi có Jax thì mọi chuyện sẽ được ấn định.

Chiến Binh – Chiến Binh nhận được một lá chắn khi bắt đầu trận và nhận thêm Sát thương vật lý mỗi giây.

Thiết Giáp – Tất cả đồng minh nhận thêm giáp.

Đội hình Jax

Đội hình Jax cực mạnh trong ĐTCL Mùa 5

  • Sát thương chủ lực

Jax – Huyết Kiếm: Trang bị quan trọng giúp Jax gây sát thương bền bì hơn. Trong meta hiện tại rất nhiều vị tướng sốc sát thương mạnh, vì vậy trang bị hút máu sẽ là ưu tiên quan trọng cho Jax.

– Cuồng Cung: Với khả năng gây sát thương nhiều mục tiêu, Cuồng Cung đi kèm với Huyết Kiếm sẽ tạo nên bộ trang bị kết hợp hoàn hảo.

– Lời Nhắc Tử Vong: Trang bị phá giáp giúp Jax gây sát thương mạnh lên hàng tank đối phương tốt hơn. Có thể thay thế bằng Cuồng Đao hoặc trang bị chống chịu khác.

Irelia – Áo Choàng Lửa: Trang bị chống chịu giúp làm giảm khả năng hồi máu của mục tiêu, đặc biệt các vị tướng tanker đối phương.

– Giáp Máu: Với vai trò là chống chịu chính, các trạng bị tăng giáp + máu là ưu tiên hàng đầu của Irelia.

  • Lối chơi

Đây là đội hình không quá khó xây dựng, tuy nhiên cần giữ vững lượng máu ở mức nhất định đến khi có được Jax 2 sao. Trong khi đó Irelia cần đạt ngưỡng 3 sao mới có thể an tâm về giai đoạn cuối trận. Nếu trường hợp không thể lên Irelia 3 sao thì có thể chuyển trang bị chống chịu cho Galio.

Cuối cùng vẫn là cách sắp xếp đội hình hợp lý để bắt được chủ lực đối phương càng sớm càng tốt. Xem thêm tại Game4V để biết những chiến thuật thú vị trong ĐTCL Mùa 5.5.

}

Tags: , , ,
Mag, RodjER, and RAMZES666 rời đội, Na’Vi thanh lý toàn bộ đội hình DOTA 2
T1 thắng dễ 2-0 trước Kingzone Dragon X, fan hâm mộ được dịp hả hê

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu