eSports

Faker hết hạn hợp đồng với SKT khiến cả mùa chuyển nhượng của thế giới LMHT nhộn nhịp hơn hẳn

Chia sẽ

Ngay khi hết hạn hợp đồng của mình với SKT, Faker trở thành cái tên nóng nhất thị trường chuyển nhượng LCK cũng như thị trường chuyển nhượng thế giới của LMHT:

inven-faker

 Đã từ lâu kể từ khi Faker được coi là game thủ vĩ đại nhất lịch sử LMHT bởi những thành tựu mà anh đạt được trong sự nghiệp của mình. Lần này, hợp đồng của Faker cùng với SKT đã chính thức hết hạn, khiến Faker trở thành một game thủ tự do sau một thời gian cực kỳ cực kỳ dài thi đấu cho SKT. Mặc dù nhiều người tin chắc rằng Faker sẽ ký tiếp một hợp đồng mới với SKT tuy nhiên trong thời gian anh là một game thủ tự do thì Faker là cái tên được nhắc tới nhiều nhất trên thị trường chuyển nhượng của LMHT.

bjergsen

 Bjergsen cũng nói đùa về chuyện của Faker rằng “Fionn à anh có thể cho Faker biết TSM đang có sự kiện chiêu mộ thành viên mới không? Cám ơn!”

skt-faker

 Sau khi biết tin Faker trở thành game thủ tự do, cộng đồng fan hâm mộ khắp thế giới đều cực kỳ mong muốn Quỷ Vương sẽ tới với đội tuyển của mình, nhưng giấc mơ chỉ là giấc mơ. Thậm chí có người còn tin rằng Faker sẽ liên lạc lại với Mata cùng Marin để xây dựng lại một “Super Team” mới thống trị CKTG 2019. Tuy nhiên với việc SKT đang cố gắng hết mình để chiêu mộ về những “con quái vật” tại LCK như Khan và các đồng đội tiềm năng như Peanut và CoreJJ thì có thể thấy rõ mức độ tin tưởng của SKT dành cho Faker cũng như mong muốn đưa Quỷ Vương Bất Tử trở về chiếc ngai vàng ngày nào.

 Sau cùng, dù cho sự lựa chọn của Faker có là gì thì cộng đồng fan của anh cũng tin rằng lần ký hợp đồng tiếp theo của Faker, anh sẽ thay đổi toàn bộ CKTG 2019 với những đồng đội mới ở SKT hay bất cứ đội tuyển nào có tên Faker.

http://game4v.com/esports/riot-ra-mat-teaser-vi-tuong-thu-142-cua-lmht-co-kha-nang-bien-than-thanh-cac-tuong-khac-541078.g4v

}

Tags: , , , , , , , , , , , ,
Game thủ đã có thể download Vệ Thần Mobile, chờ ngày ra mắt 25/03
Cửu Âm Chân Kinh Việt Nam xuất sắc đoạt chức vô địch tại giải đấu khu vực Đông Nam Á – SEA 2018

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu