eSports

Faker: ‘Nếu được tham dự ASIAD 2022, tôi chắc chắn sẽ giành Huy Chương Vàng’

Chia sẽ

Trong buổi phỏng vấn mới đây Faker đã chia sẻ rằng mình nhất định sẽ giành Huy Chương Vàng nếu tham gia ASIAD năm nay.

Mùa giải năm 2022 của LCK đang hứa hẹn cực kỳ hấp dẫn, ngoài những thay đổi về mặt đội hình của các đội tuyển lớn thì giai đoạn đầu năm sẽ là lúc để các chuyên gia Hàn Quốc đánh giá xem ai đủ tiêu chí tham gia ASIAD 2022.

Đây là năm đầu tiên Thể Thao Điện Tử (eSports) trở thành bộ môn thi đấu chính thức tranh giành Huy Chương Vàng tại kỳ ASIAD. Trong đó, LMHT đang là tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ. Với vị thế của mình, Hàn Quốc và Trung Quốc vẫn đang là ứng cử viên sáng giá nhất cho chức vô địch giải đấu sắp tới.

Phỏng vấn Faker

ASIAD 2022 đang là mục tiêu hướng đến của các tuyển thủ LCK

Để đại diện cho quốc gia tham dự giải đấu lớn, chắc chắn các tuyển thủ LCK sẽ được xem xét rất kỹ lưỡng từ kinh nghiệm đến phong độ thi đấu. Đặc biệt nếu giành Huy Chương Vàng trong kỳ đại hội sắp tới, các tuyển thủ LCK sẽ được miễn nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Vì vậy, không lý do gì để các tuyển thủ LCK không nỗ lực hết sức trong mùa giải lần này để giành một vé tham dự ASIAD 2022 cả.

Trong số các tuyển thủ LCK thì chắc chắn Faker đang là người được nhiều người hâm mộ quan tâm nhất. Và trong buổi phỏng vấn mới đây, Faker cũng đã có chia sẻ thể hiện quyết tâm trong mùa giải mới của mình.

Phỏng vấn Faker

Phỏng vấn Faker về mục tiêu mùa giải sắp tới

“Nếu được tham gia ASIAD năm nay thì chắc chắn tôi sẽ giành được Huy Chương Vàng, đây là lần đầu tiên thể thao điện tử được lựa chọn là một sự kiện chính thức, nếu được tham gia thì tôi sẽ bù đắp cho sự tiếc nuối của kỳ ASIAD Jakarta 2018 lần trước. Năm nay, tôi sẽ chuẩn bị thật tốt và có một màn trình diễn xuất sắc ở giải LCK, tôi sẽ cố gắng hết sức để được chọn tham dự ASIAD, mong nhận được sự ủng hộ của mọi người.”

Trong mùa giải hè 2021 vừa qua, Faker cùng đồng đội đã có màn trình diễn rất ấn tượng, đặc biệt là hành trình của họ tại kỳ CKTG 2021. Dù không thể giành bất kì chức vô địch nào, nhưng với đội hình và phong độ này thì T1 đang rất được kỳ vọng cho mùa giải sắp tới. Nếu thể hiện tốt tại LCK Mùa Xuân 2022, Faker chắc chắn sẽ giành được cơ hội tham dự ASIAD 2022.

Phỏng vấn Faker

Đối thủ đáng ngại nhất của Faker thời điểm này là ShowMaker

Đối trọng đáng lo ngại nhất với Faker lúc này chắc chắn là tuyển thủ đường giữa ShowMaker của DWG KIA. Dù trẻ tuổi hơn nhưng với thành công của ShowMaker trong thời gian vừa qua, tuyển thủ này đủ sức cạnh tranh chiếc vé tham dự ASIAD 2022 với Faker và các tuyển thủ đường giữa LCK khác.

Như vậy, LCK Mùa Xuân 2022 sắp tới hứa hẹn sẽ vô cùng hấp dẫn. Thông tin về LCK sẽ dược cập nhập liên tục nên mong mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Arcane áp đảo tại hạng mục đề cử giải thưởng Annie Awards, các fan vẫn mỉa mai: ‘Công ty game làm phim hay hơn cả game’

#ASIAD #eSports #Faker #LCK #lol

}

Tags: , , , ,
Bảng xếp hạng ‘Cà Chua Tươi’ của những bộ phim về Spider-Man
Nintendo hé lộ các trò chơi Indie có doanh thu cao nhất năm 2021 trên Switch

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu