eSports

Fan phẫn nộ vì Faker bỗng dưng bị ‘chửi’ sau khi quyên góp từ thiện

Chia sẽ

Faker bỗng nhiên bị “chửi” sau khi công bố quyên góp 30 triệu won từ thiện, khiến các fan ruột “nóng mặt” bênh vực thần tượng.

Mới đây, thông tin Faker chi 30 triệu won ( khoảng 600 triệu VNĐ) để quyên góp từ thiện cho Hàn Quốc đối phó với tình hình dịch Covid-19 đã được chia sẽ rộng rãi, đây là một hành động thiết thực và tốt đẹp của một tuyển thủ đáng được tuyên dương. Tuy nhiên một số người lại có ý kiến trái chiều, tố cáo Faker khiến cộng đồng mạng xôn xao, đương nhiên các fan trung thành của Faker không chấp nhận sự xúc phạm này, họ liền đáp trả anti fan, làm nổ ra cuộc chiến nảy lửa trên mạng xã hội.

Faker vốn là tuyển thủ chuẩn mực của mọi tuyển thủ chuyên nghiệp khác noi theo nhờ tài năng và đặc biệt là nhân cách hiền hậu, khiêm tốn và không scandal, chính vì vậy anh luôn được đông đảo game thủ yêu mến không chỉ ở Việt Nam mà còn trên khắp thế giới, có thể thấy danh tiếng và sức ảnh hưởng của Faker là rất lớn, anh còn có một kênh Facebook do fan người việt lập ra có hơn 90 nghìn lượt theo dõi.

Fan phẫn nộ vì Faker bỗng dưng bị ‘chửi’ sau khi quyên góp từ thiện faker quyen gop 480x320 1

Hình ảnh Faker quyên góp từ thiện được T1 đăng tải

Một số người cho rằng Faker làm màu để đánh bóng tên tuổi hay lương chục tỉ mà chỉ quyên góp được vài đồng bạc lẻ.  Rõ ràng đây như một gáo nước sôi tạt thẳng vào mặt cộng đồng fan hâm mộ của Faker, các bình luận này liên tục nhận được sự phẫn nộ của đông đảo fan “ruột”.

Fan phẫn nộ vì Faker bỗng dưng bị ‘chửi’ sau khi quyên góp từ thiện faker bi chui 2 480x158 1

Fan phẫn nộ vì Faker bỗng dưng bị ‘chửi’ sau khi quyên góp từ thiện faker bi chui 480x149 1

Một số ý kiến tiêu cực

Ngay lập tức trang Facebook do fan người việt lập ra là Lee “Faker” Sanghyeok Vietnam Fanpage đã có bài đáp trả các anti fan, đồng thời lấy lại thanh danh cho thần tượng của mình.

Fan phẫn nộ vì Faker bỗng dưng bị ‘chửi’ sau khi quyên góp từ thiện faker fanpage 480x478 1

Màn đáp trả của Fanpage Faker Vietnam

Thông tin cho rằng Faker đã quyên góp 30 triệu won từ những ngày trước tuy nhiên anh không muốn công khai, chỉ đơn giản anh nghĩ đến những người đang gồng mình chống lại dịch bệnh nên muốn giúp đỡ họ, vốn là từ thiện âm thầm nhưng T1 muốn công khai để nhắc nhở các fan giữ gìn sức khỏe. Đúng là Faker kiếm được rất nhiều tiền nhưng anh vẫn phải nuôi gia đình và mục đích riêng, không thể so đo tính toán số tiền bỏ ra để từ thiện được, 30 triệu won cũng không phải số tiền nhỏ. Còn về ý kiến Faker đánh bóng tên tuổi thì không cần bàn tới vì tên tuổi Faker đã quá lớn rồi, anh không cần những thứ “câu fame rẻ tiền” như vậy.

 

}

Tags: , , ,
Optimus tuyển thành viên cho đội LMHT mới, cả cộng đồng được phen ứng tuyển ‘lầy lội’
Scandal kỳ thị đồng tính trong LMHT: Nhân vật chính lên tiếng lên tiếng

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu