eSports

Fnatic – ông vua của giải ESL Katowice 2015

Chia sẽ

Sau 3 tiếng của trận chung kết kịch tính, người thắng cuộc của ESL Katowice 2015 với giải thưởng 100.000$ đã lộ diện và đó không ai khác ngoài Fnatic !

Ngay ở thời điểm ban đầu, 2 đội đã gặp nhiều khó khăn trong việc chọn map nhưng cuối cùng các đội đã phải đưa ra lựa chọn với de-dust (do NiP chọn), de_cache (do Fnatic chọn) và de_inferno (ngẫu nhiên).

Fnatic bắt đầu game 1 ở bên CT và NiP hoàn toàn không gặp mấy khó khăn để chiến thắng ở ván pistol round. Nhưng Fnatic đã đáp trả bằng 6 round thắng liên tiếp đầy ngoạn mục khiến cho NiP phải dè chừng. Sau đó chiến thuật của Fnatic có vẻ chậm hơn và đó chính là cơ hội để NiP quay trở lại cuộc.

Trở lại hiệp 2 là màn biểu diễn vô cùng mãn nhãn của NiP khiến cho Fnatic có phần nao núng. Sau một vài buy round đầu, tâm lý của Fnatic có vẻ bắt đầu khả quan lên cho đến khi mọi chuyện diễn ra giống trong hiệp 1 với 8 round lội ngược dùng ngoạn mục của NiP. Cuối cùng tỉ số là hòa 14-14. Với tinh thần bền bỉ và chắc chắn, Fnatic đã giành lấy 2 round cuối và thắng với tỉ số 16-14.

ESL Katowice 2015

NiP đã quyết định thực hiện chiến thuật tương tự với trận bán kết ngày hôm qua. Họ bắt đầu map de_cache ở bên TS. Cùng với sự đóng góp không nhỏ của GeT_Right, các “Ninja” đã thắng 5 round trong một thời gian ngắn. Khong may thay, với sự chỉ đạo của olof và khả năng xuất sắc của mình, Fnatic đã rút ngắn tỉ số còn 8-7 trước khi giữa hiệp.

Hiệp thứ 2 mở đầu với pisol round. NiP đã vượt qua tình huống 2 vs 3 và gỡ bom thành công. Và từ lúc đó NiP đã hoàn toàn đè bẹp Fnatic và game 2 đã kết thúc với tỉ số 10-16 nghiêng về NiP.

ESL Katowice 2015

Để kết thúc một giải đấu tuyệt vời này, NiP và Fnatic sẽ phải chơi map cuối cùng – de_inferno .Sau khi mỗi bên giành được 2 round đầu với tỉ số là 1-1, trận đấu ngày càng trở nên căng thẳng hơn khi hai đội liên tục eco, force buy và rượt đuổi nhau trên bảng số nhưng cuối cùng Fnatic đã vượt lên. Hiệp 1 kết thúc với tỉ số 11-4 nghiêng về Fnatic.

Trận 2 mở đầu khá là dễ dàng khi điểm số của Fnatic nhanh chóng đến mốc 15. Đó cũng là lúc NiP bừng dậy và dần dần lội ngược dòng bằng những tình huống liên tục chặn các cuộc tấn công của Fnatic. Nhưng cuối cùng, Fnatic đã chiến thắng và kết thúc giả đấu với tỉ số 16-13 một cách hoàn hảo trước sự chứng kiến của hơn 700.000 khán trên toàn thế giới và trở thành đội đầu tiên thắng 2 mùa giải liên tiếp.

ESL Katowice 2015

Giải thưởng cho các team Top 4

  • Fnatic: 100.000$
  • NiP: 50.000$
  • Team EnVyUs: 22.00$
  • Virtus.pro: – 22.000$

Chúc mừng team Fnatic chiến thằng giải đấu lớn đầu tiên của năm 2015 !

Đình Vũ

>>> Lịch thi đấu và diễn biến của ESL Katowice 2015 – ngày thi đấu thứ 3

}

Tags: , , , , ,
LMHT: Những ‘quái thú’ đang trỗi dậy trên Đấu Trường Công Lý
Trận đấu Dota 2 dài nhất lịch sử đã có kỷ lục mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu