eSports

GAM Esports bất bại ở lượt đi VCS hay không?

Chia sẽ

Câu trả lời sẽ có ngay trong tuần này. GAM Esports đối đầu với CERBERUS và Team Secret. Đây là 2 đối thủ mạnh cuối cùng ở VCS.

GAM Esports bất bại

GAM Esports bất bại sau 4 trận BO3

GAM Esports bất bại sau khi vượt qua 4 đội tuyển GMedia Luxury, Saigon Buffalo, SBTC Esports, Team Flash chỉ trong 8 ván đấu. GAM Esports chỉ cần thi đấu mỗi trận 2 ván. Ở tuần thứ 4, CERBERUS và Team Secret là hai thử thách tiếp theo. Tuần thứ 5, đội tuyển 2 lần về nhì VCS 2020 sẽ gặp đội cuối cùng ở lượt đi là Burst The Sky Esports, đội đang đứng áp chót bảng xếp hạng với thành tích 1-4.

GAM Esports vs Team Secret

17:00 giờ thứ sáu, trận đấu của 2 đội tuyển thường nằm trong top 4 VCS sẽ diễn ra. Ở bối cảnh hiện tại, GAM Esports đang rất mạnh và chưa thực sự gặp một khó khăn nào. Họ đã hủy diệt đội hạng nhì, hạng ba một cách đầy thuyết phục. Ở chiều hướng ngược lại, Team Secret đang chật vật với nửa dưới bảng xếp hạng. Dù ở mùa giải mới, Ẩn Mật Giáo đã bổ sung thêm nhiều nhân sự chất lượng. Trong đó có Slayder, người từng phục vụ cho nhà vô địch Team Flash ở mùa trước. Đầu năm nay, họ tiếp tục chiêu mộ thêm Nagiya, Jarvis, Phi1 để dễ dàng luyện tập và thi đấu hơn.

Team Secret đang có thành tích 1-3, họ vất vả có được chiến thắng từ đội tuyển mới thăng hạng GMedia Luxury 2-1 ở tuần thứ 3, khi VCS trở lại sau kỳ nghỉ Tết nguyên đán. Những tưởng Team Secret sẽ trở lại đường đua một cách mạnh mẽ thì sang ngày hôm sau, họ đã bị SBTC Esports hạ gục với tỷ số 0-2. Team Secret vẫn duy trì lối đánh xoay quanh xạ thủ Slayder, việc dồn hết mọi trọng trách lên một thành viên khiến Slayder bị áp lực rất nhiều. Các đối thủ cũng dễ đưa ra chiến thuật để bắt nạt Team Secret. Họ sẽ dồn nguồn lực tấn công vào các đường khác, cuối cùng mới đến Slayder hoặc ngược lại.

GAM Esports vs CERBERUS

Lượt đi VCS, đây là trận đấu giữa 2 đội đang mạnh nhất trên bảng xếp hạng. CERBERUS có điểm số 4-1, họ thua đúng một trận Saigon Buffalo trong một ngày thăng hoa của Hasmed, BeanJ. Nếu CERBERUS không thể cản phá cổ xe tăng GAM Esports. Thì không còn đội nào có thể ngăn GAM Esports bất bại ở lượt đi VCS mùa xuân 2021.

Lý do lớn nhất mà GAM Esports đang vượt trội so với phần còn lại là người đi rừng Levi. Ở meta 11.1 đến 11.3 vị trí đi rừng đóng vai trò then chốt, quyết định phần lớn kết quả của cả ván đấu. Levi vẫn rất sắc bén trong việc đi các vòng rừng, gank và đóng góp sức mạnh trong combat tổng. Anh đang có 400 điểm MVP, hai người đồng đội Kiaya đường trên và Style xạ thủ, mỗi người được 200 điểm MVP. Bạn hãy nhớ đón xem vào lúc 20:00 giờ thứ bảy.

Phiên bản cập nhật 11.4 đã giảm sức mạnh vị trí đi rừng. Quái rừng giờ đây cho ít điểm kinh nghiệm, ít vàng. Levi sẽ không còn hổ báo như trước đây. Nếu GAM Esports bất bại ở lượt đi thì chưa chắc họ có thể lặp lại thành tích này ở lượt về.

Xem thêm: Riot chính thức hé lộ dự án game MMORPG dựa trên cốt truyện LMHT

}

Tags: ,
Trung Quốc áp dụng hệ thống phân chia cấp bậc cho người hoạt động trong lĩnh vực Esports
Schalke 04 có thể phải nhượng lại suất thi đấu ở LEC 2021

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu