eSports

Game thủ Hearthstone bị tố gian lận khi đang Streaming

Chia sẽ

Game thủ Hearthstone kỳ cựu Hosty vừa bị tố cáo sử dụng hành vi gian lân trong giải đấu trực tuyến khi đang streaming trên Twitch.

Hãy cùng trang tin game Game4V tìm hiểu về vấn đề này!

Hearthstone

Hosty đã bị kick khỏi đội Archon khi bị phát hiện những hành vi gian lận trong giải đấuPinnacle 2. Quyết định này được công bố chính thức trên Twitter của đội với sự đồng tình của các thành viên trong đội, hành động xấu này là điều không thể chấp nhận được trong một đội tuyển uy tín như Archon.

Những hành vi gian lận được tìm thấy trong trận đấu giữa Hosty và Lifecoach ở giải Pinnacle 2, một giải đấu mang tính chất giao hữu. Trong khi thi đấu, Hosty đã bật 2 màn hình cùng lúc để theo dõi buổi stream giữa mình và đôi phương nhằm biết được đối phương đang sở hữu những lá bài nào. Tuy nhiên, những khán giả tinh ý đã nhìn thấy sự xuất hiện của màn hình thứ 2 ở phía sau Hosty, một điều trùng hợp khác là trong danh sách những người xem trênTwitch cũng có một người tên Ihosty.

Hearthstone

Để đảm bảo tính công bằng cho các giải đấu eSports cũng như Hearthstone, các trận đấu trực tiếp thường được chiếu chậm hơn vài phút so với thực tế. Nhưng ở trong Hearthstone, khi xem stream trực tiếp, người xem vẫn có thể nắm được những lợi thế khi đoán được đối thủ đang nắm trong tay những lá bài nào nhờ hình ảnh thu được trong một thời gian dài.

Khi bằng chứng được nhiều người theo dõi trận đấu đưa ra, Hosty vẫn cho rằng anh vô tội và hứa sẽ đưa ra lời giải thích trong thời gian sớm nhất.

Có nhiều luồng ý kiến trái chiều xung quanh vụ việc này, đại đa số cộng đồng cho rằng Hosty đã gian lận và cần phải có những hình phạt đích đáng giành cho anh, những người khác cho rằng Hosty không bao giờ dám làm điều dại dột và lộ liễu khi đang stream trực tiếp như vậy.

Sau sự việc lùm xùm này, có thể thấy được lỗ hổng vẫn tồn tại trong các giải đấu online Hearthstone. Cần có những biện pháp giám sát và tăng thời gian trễ hơn nữa để tránh lặp lại tình trạng này trong tương lai.

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về eSports nhanh nhất!

>>> Hearthstone ‘tan hoang’ vì DDoS

}

Tags: , , , ,
Zed – Sát thủ số 1 trong LMHT
BLV FIFA Online 3: Nghề làm dâu trăm họ

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu