eSports

Giải mã hiện tượng Tryndamere đường giữa đang vô cùng hot tại CKTG 2021

Chia sẽ

Giải mã hiện tượng Tryndamere đường giữa đang khuấy đảo tại vòng Play-ins CKTG 2021, tướng đấu sĩ đang mất cân bằng nhờ trang bị Chùy Hấp Huyết.

Giai đoạn Play-ins của CKTG 2021 đang diễn ra vô cùng hấp dẫn khi các đại diện tham dự trong năm nay được đánh giá cao hơn so với năm ngoái. Bắt đầu giải đấu là màn đối đầu giữa HLE và LNG, cuộc chiến giữa 2 đại diện Hạt giống số 4 khu vực LPL và LCK. Chính trong trận đấu này, vị tướng Tryndamere đã xuất hiện ở vai trò đường giữa khiến khán giả theo dõi vô cùng phấn khích.

Mặc dù nằm trong tay của “sống lưng vàng” Chovy nhưng chênh lệch sức mạnh quá lớn giữa HLE và LNG đã khiến Tryndamere có màn ra mắt CKTG 2021 không mấy thành công. Tuy vậy, đây vẫn là báo hiệu cho một Meta cực kỳ thú vị tại CKTG năm nay.

Giải mã hiện tượng Tryndamere

Chovy sử dụng Tryndamere lần đầu tiên tại CKTG 2021

Cách đây không lâu, tuyển thủ đường giữa của Funplus Phoenix là Doinb đã có những chia sẻ về Meta sắp tới tại CKTG. Trong đó tuyển thủ này không quên nhắc đến việc Tryndamere sẽ trở thành “con bài” cực kì lợi hại mà các đội tuyển sẽ tranh giành nhau.

Thật sự đúng như vậy khi các chuyên gia về LMHT đã nhận định rằng Tryndamere đang thật sự rất hiệu quả khi mang ra đường giữa. Tuy nhiên cần nắm rõ cách chơi của vị tướng này để tránh bị khắc chế. Chính vì vậy mà trong khoảng thời gian tập luyện trước thềm CKTG, số lượng tuyển thủ “try-hard” với Tryndamere đã gia tăng lên rất nhiều. Ngay cả Faker cũng không bỏ qua một lối chơi mới mẻ như vậy, nhiều người hâm mộ đã phát hiện tuyển thủ đường giữa T1 thường xuyên tập luyện với Tryndamere trong khoảng thời gian gần đây.

Vậy đâu mới thật sự là nguyên nhân khiến Tryndamere trở nên hot như vậy? Sau khi tìm hiểu từ nhiều nguồn khác nhau, nguyên nhân chính được chuyên gia nhận định chính là nằm ở món trang bị Chùy Hấp Huyết. Cụ thể, ở bản nâng cấp hiện tại Chùy Hấp Huyết sẽ cho tướng sử dụng một lượng hút máu, sát thương vật lý và máu nhất định, đặc biệt với nội tại Giận Dữ thì lượng chỉ số mà món trang bị này mang lại sẽ lớn hơn rất nhiều.

Chính vì vậy Chùy Hấp Huyết đang trở thành món trang bị “trấn phái” dành cho các đấu sĩ. Đặc biệt, với vị tướng có lượng sát thương tay lớn như Tryndamere thì chỉ cần một món trang bị cũng đủ khiến vị tướng này trở nên đáng sợ ngay giai đoạn đầu game.

Giải mã hiện tượng Tryndamere

Giải mã hiện tượng Tryndamere trở nên hot trong Meta hiện tại

Chưa kể trang bị dành cho đấu sĩ đang được đánh giá mạnh hơn nhiều so với các món trang bị dành cho pháp sư. Các pháp sư đơn thuần phải mất đến gần nửa thời lượng trận đấu mới có thể phát huy tốt sức mạnh của mình. Chính vì vậy đây là thời điểm thích hợp để mang các tướng đấu sĩ ra khu vực đường giữa nhằm áp chế đối phương.

Có thể thấy Meta tại CKTG 2021 năm nay cực kì thú vị, hứa hẹn sẽ có nhiều “bài dị” được ra mắt trong thời gian tới. Thông tin về CKTG sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Riot Hàn chính thức công bố số tiền phạt dành cho Canyon và DWG KIA

}

Tags: , , ,
Thực tế khắc nghiệt khi sống trong vũ trụ Dragon Ball
PUBG: Nickyyy chính thức chia tay Divine Esports sau gần 4 năm gắn bó

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu