eSports

Giải Pokémon World Championships 2021 chính thức bị huỷ

Chia sẽ

The Pokémon World Championships 2021 (Giải vô địch thế giới Pokémon) sẽ không được diễn ra theo như kế hoạch do tác động của dịch bệnh Covid-19.

Công ty Pokémon vừa mới đây đã thông báo rằng họ đã quyết định hủy bỏ Giải vô địch thế giới Pokémon năm 2021. Giải tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022 tại London, Anh cùng một thành phố khác được lên kế hoạch cho sự kiện năm 2021.

Giải Pokémon World Championships 2021 chính thức bị huỷ

Giải Pokémon World Championships 2021 chính thức bị huỷ

“Sự an toàn của game thủ tham gia, cộng đồng người hâm mộ cũng như thành viên ban tổ chức, nhân viên… là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Công ty quyết định không tổ chức giải đấu theo đúng lịch trình vì tình hình dịch bệnh hiện nay” – The Pokémon Company cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Đồng thời, tất cả các sự kiện khác thuộc chuỗi sự kiện Play! Pokémon cũng sẽ tạm dừng. Pokémon nói rằng thời gian tổ chức lại sẽ được thông báo sau.

Giải đấu thay thế cho World Championships năm 2020 khi bị huỷ là giải đấu online Pokémon Player’s Cup và năm nay cũng sẽ như vậy.

Player’s Cup sẽ được tổ chức vào tháng 06 dành cho game thủ thế giới. Các trò chơ Pokémon là nội dung thi đấu là Pokémon Sword and Shield và Pokkén Tournament.

Giải Pokémon World Championships 2021 chính thức bị huỷ

Giải Pokémon World Championships 2021 chính thức bị huỷ

Theo đó, những người chơi đã được mời tham dự Giải vô địch thế giới Pokémon năm 2021 sẽ được mời trở lại vào năm 2022.

Không chỉ Giải vô địch thế giới Pokémon bị hủy do Covid-19 mà những giải Esport của Fortnite như World Cup và Evo 2020 cũng phải hoãn lại. .

Giải vô địch thế giới Pokémon là một sự kiện Esports được tổ chức bởi The Pokemon Company. Giải đấu này vốn được tổ chức hàng năm vào tháng 08 với các bộ môn thành phần là Pokémon, Pokémon Trading Card Game, Pokkén Tournament và Pokémon GO.

Người chơi kiếm được lời mời tham dự sẽ căn cứ dựa trên thành tích trong các vòng loại và các giải đấu khác được tổ chức trong suốt mùa giải. Tất cả tham gia để đoạt lấy giải thưởng và danh hiệu nhà vô địch thế giới Pokémon.

Giải lần đầu tiên với Pokémon Trading Card Game (TCG) vào năm 2004. Vào năm 2009, Play! Pokémon bắt đầu tổ chức các giải đấu cho loạt Pokémon cùng với TCG, được gọi chung là Giải vô địch trò chơi điện tử (VGC).

}

Tags: , ,
Cựu nhân viên kiện CEO Riot Games vì bị quấy rối tình dục
Dự đoán kịch bản VCS Mùa Xuân 2021 sau kỳ nghỉ Tết

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu