eSports

Góc VCS: HLV Raze hé lộ những sự thật thú vị về các tuyển thủ CES

Chia sẽ

Trong buổi talkshow trên kênh Booyah! của BLV Hoàng Luân, HLV CES – Raze đã có một số tiết lộ cực kỳ thú vị về những tuyển thủ của mình.

Theo đó, vị HLV trẻ cho biết cái tên tiến bộ nhất của CES trong mùa giải vừa qua chính là người chơi đường trên Pun. Trong chiến tích vô địch VCS Mùa Đông 2021, đóng góp của Pun là không hề nhỏ. Với sở trường là các vị tướng thuần chống chịu kết hợp với một meta thuận lợi, đường trên của CES trong mùa giải này luôn là một điểm tựa đáng tin cậy cho những người đồng đội.

Góc VCS: HLV Raze hé lộ những sự thật thú vị về các tuyển thủ CES raze 1641205424 21 480x480 1

Một điểm nữa mà Pun khác với hầu hết các người chơi đường trên ở VCS hiện tại nằm ở việc người chơi này ít khi gọi người đi rừng lên hỗ trợ. Ngược lại, Pun còn chủ động call với đồng đội rằng hãy can thiệp vào những đường khác và để mình “tự sinh tự diệt” với đường trên đối phương.

Góc VCS: HLV Raze hé lộ những sự thật thú vị về các tuyển thủ CES talkshow 1641205429 31 480x232 1

Bên cạnh đó, Raze còn cho biết thêm về lối chơi của người đi rừng EGO. Tuyển thủ này ít khi đóng vai trò truyền đạt thông tin mà ngược lại, EGO thường xuyên nhận thông tin từ đồng đội rồi sẽ đưa ra quyết định của riêng mình. Điều này xuất phát từ sự tự tin của EGO ở khả năng của bản thân cũng như sự tin tưởng tuyệt đối mà đồng đội cũng như ban huấn luyện CES dành cho mình.

 

Ngoài ra, HLV Raze cũng hé lộ những thông tin khá thú vị về siêu xạ thủ Artemis. Để có được những thành công như hiện tại, Artemis luôn biết cách tự trau dồi khả năng của bản thân. Trong quá trình luyện tập, mỗi khi thất bại Artemis luôn dành thời gian để xem lại trận đấu của mình, qua đó đúc kết được nguyên nhân khiến mình thất bại cũng như lý do mà đối phương giành chiến thắng.

Góc VCS: HLV Raze hé lộ những sự thật thú vị về các tuyển thủ CES artemis 1640345405 61 480x270 2

Một điều đặc biệt tạo nên thành công cho tập thể CES chính là tinh thần kỷ luật. Trong quá trình chuẩn bị cho vòng playoff, lệnh cấm sử dụng mạng xã hội đã được áp dụng cho tất cả tuyển thủ. Bên cạnh đó, các tuyển thủ luôn dành sự tuân thủ tuyệt đối cho những quyết định ban pick của HLV.

Góc VCS: HLV Raze hé lộ những sự thật thú vị về các tuyển thủ CES champion 1641205421 16 480x270 1

Xem thêm: Đội hình tiêu biểu chung kết VCS Mùa Đông 2021 – CES áp đảo!

#cerberus esports #CES #hlv raze #Hoàng Luân #Liên minh huyền thoại #LMHT #Pelu #raze #vcs #VCS Mùa Đông 2021

}

Tags: , , , , , , , , ,
Dragon Ball: Phép hợp thể trong Buu Saga có thực sự cần thiết?
Thói quen làm tướng ‘bay nhảy’ của Riot Games bị lây từ LMHT sang cả Valorant

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu