eSports

Gwen một chấm máu của TheShy hạ gục Renekton full máu full nộ, đẳng cấp siêu sao hay hậu quả 200 năm cân bằng game?

Chia sẽ

Gwen một chấm máu của TheShy hạ gục Renekton full thanh nộ của Biubiu trong trận WBG đối đầu Team WE, đẳng cấp hay lỗi cân bằng tướng từ Riot Games?

Weibo Gaming đã có trận đầu ra quân tại LPL Mùa Xuân 2022 rất thành công khi hủy diệt Team WE với tỷ số 2 – 0. Trong đó, Huanfeng nhận được rất nhiều lời khen khi thi đấu “thăng hoa”, từ đó giúp WBG giữ lại được ván đấu đầu tiên. Đồng thời phải kể đến sự bùng nổ đúng lúc của Sofm và TheShy để mang về chiến thắng toàn vẹn.

Gwen của TheShy

WBG giành chiến thắng hủy diệt trước Team WE

Có thể thấy đây là màn ra mắt khá thành công của TheShy trong “màu áo” đội tuyển mới. Đặc biệt chỉ với những pha xử lý Gwen ở ván đấu đầu tiên, TheShy đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Cụ thể, ở ván đầu tiên WBG liên tục giằng co với Team WE để lấy lợi thế, tuy nhiên có vẻ chiều hướng không được tốt dành cho WBG khi họ liên tục bị “bóp nghẹt” trong những pha giao tranh.

May mắn rằng Huanfeng thi đấu quá tốt để giữ lại hy vọng cho WBG. Cuối cùng sau vài pha giao tranh thắng lợi Sofm cùng đồng đội đã gỡ lại được cục diện ván đấu. Ở pha giao tranh trong nhà chính đối phương phút thứ 39, khi Angel và TheShy chỉ còn chấm máu cuối cùng để dứt điểm ván đấu nhưng lại bị đối phương cản trở.

Những tưởng cả 2 sẽ nằm xuống và ván đấu phải kéo dài thêm. Thế nhưng TheShy đã có pha xử lý vô cùng xuất sắc với con bài Gwen, từ một chấm máu đối diện với Renekton gần đầy máu và full nộ, TheShy đã có màn solo kills “làm gỏi” Renekton của Biubiu chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Từ đó cùng Angel phá hủy nhà chính đối phương để giành lấy chiến thắng.

Pha xử lý “10 điểm” của TheShy khiến khán giả vô cùng ngỡ ngàng và khen ngợi hết lời. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cũng cho rằng đây là đẳng cấp của một người đi đường trên hay là lỗi “200 năm cân bằng tướng” của Riot Games? Có thể thấy đây là trường hợp hy hữu khó xảy ra, bởi nhìn chấm máu ít ỏi của TheShy thời điểm đó không ai dám tin rằng tuyển thủ này sẽ sống sót trong pha giao tranh trên.

Gwen của TheShy

Gwen của TheShy khiến nhiều người lo ngại về khả năng cân bằng tướng của Riot

Gwen một chấm máu của TheShy hạ gục Renekton full máu full nộ, đẳng cấp siêu sao hay hậu quả 200 năm cân bằng game? gwen cua theshy 1 game4v 1642142039 34

Tuy nhiên vẫn phải khen TheShy vì pha xử lý bình tĩnh này

Nhìn chung đây là trận đấu mang dấu hiệu rất tích cực dành cho Weibo Gaming. Vẫn còn quá sớm để khẳng định WBG đang hoàn thiện ở thời điểm này, bởi đội tuyển vẫn đang gặp nhiều vấn đề trong khâu triển khai chiến thuật. Đơn cử như ở ván đầu tiên các thành viên WBG liên tục mắc sai lầm làm mất lợi thế từ sớm.

Thông tin về Weibo Gaming sẽ được cập nhập liên tục, mong mọi người hãy tiếp tục thêm.

Xem thêm: Huanfeng gánh team cực mạnh, SofM và TheShy chỉ cần 1 khoảnh khắc tỏa sáng để mang về chiến thắng cho WBG

#eSports #LMHT #lol #theshy #WBG

}

Tags: , , , ,
Attack on Titan 4 – Tập 17: Levi thoi thóp, Eren vs Reiner hiệp 4
Hideo Kojima tiếp tục ‘nhá hàng’ về dự án mới

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu