eSports

H4nn1 rời team, Meepwn’d giải tán

Chia sẽ

Một trong những team nhận được nhiều kì vọng trong năm 2015 đã chính thức disband.

Trên kênh stream của mình, Kai ‘H4nn1’ Hanbückers đã xác nhận rằng sẽ rời team Meepwn’d để chuyển sang thi đấu cho như một standin cho team Summoner’s Rift. 

Lý do rời team không được H4nn1 công bố, tuy nhiên nhiều khả năng là do phong độ kém cỏi cũng như sự thiếu ổn định về đội hình của team Meepwn’d. Từ khi thành lập đến nay, Meepawn chưa tiến sâu tại bất kỳ một giải đấu lớn nào. Đội hình của họ cũng thiếu sự ổn định với sự xuất hiện của nhiều standin để thay thế cho vị trí của Xcalibur để lại. 

Meepwn’d

Cùng với đó, VĐV này cũng chia sẻ rằng anh có ý định từ bỏ thi đấu chuyên nghiệp sau giải đấu The International 5 sẽ diễn ra vào tháng 8 năm nay.

Meepwn’d

Thông báo disband của team Meepwn’d

Ngay sau khi H4nn1 công bố sẽ rời team, Meepwn’d đã thông báo họ sẽ disband trong thời gian tới và rút khỏi các giải đấu Dota 2 Champion League, Star Ladder mùa thứ 12. Lý do đưa ra là do phong độ kém thuyết phục cũng như những xung đột nội bộ đáng tiếc giữa các thành viên trong team Meepwn’d. Tương lai của các thành viên trong đội vẫn chưa được tiết lộ. Như vậy chỉ sau một thời gian ngắn thành lập, một trong những team nhận được nhiều sự chú ý đã chính thức giải tán.

Giang Nguyễn

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về Dota 2 nhanh nhất!

 

>>> Game thủ thế giới cũng ‘phát sốt’ vì Cosplay hero Dota 2 của Việt Nam

}

Tags: , , , , , ,
Hồ sơ cao thủ LMHT: GorillA – ‘siêu hỗ trợ’ Hàn Quốc
Bạn khởi đầu LMHT với vị tướng nào? (Phần 1)

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu