eSports

Hậu CKTG 2022, Saigon Buffalo gấp gáp tìm nhà tài trợ mới

Chia sẽ

Với đội hình trẻ nhất CKTG 2022, Saigon Buffalo đang nỗ lực tìm kiếm nhà đầu tư mới để có thể đào tạo và phát triển “bầy trâu” trong mùa giải sắp tới.

Tại cộng đồng LMHT Việt Nam, các fan của “bầy trâu” vẫn thường nửa đùa nửa thật gọi Saigon Buffalo là “đội tuyển nghèo nhất VCS” vì thiếu nhà tài trợ. Tại kỳ CKTG 2022 vừa qua, SGB cũng tìm được một số nhà tài trợ để đồng hành cùng đội tuyển này. Nhưng trong mỗi thông báo về nhà tài trợ, “bầy trâu” cũng ghi rất rõ ràng là “đồng hành cùng SGB trên hành trình CKTG 2022”. Vậy nên khả năng cao các nhà tài trợ này đều đã “đường ai nấy đi” với SGB sau khi đội tuyển này dừng chân tại Vòng Khởi Động.

Vậy là mới đây, SGB đã gấp gáp tìm nhà tài trợ mới cho mùa giải 2023:

Saigon Buffalo thông báo trên Twitter.

Saigon Buffalo thông báo trên Twitter.

“SGB, đội tuyển trẻ nhất tại CKTG 2022 đang gây quỹ và tìm kiếm các nhà đầu tư mới để đồng hành cùng chúng tôi trong hành trình thú vị phía trước. Nếu các bạn quan tâm và tin tưởng vào bầy “trâu non”, vui lòng gửi email…” – Á Quân VCS Mùa Hè 2022 thông báo trên fanpage Twitter.

Bên cạnh đó, SGB chỉ thông báo trên nền tảng Twitter và không hề chia sẻ trên Facebook – mạng xã hội được đông đảo người Việt Nam sử dụng. Vì thế có nhiều fan đồn đoán SGB đang nỗ lực tìm kiếm những nhà đầu tư từ nước ngoài.

Ngoài ra, cũng có khá nhiều fan lo lắng cho đội hình của SGB sau khi chia tay “Ngài Ren”. Vậy nên sau khi thông báo tìm kiếm nhà tài trợ, có lẽ đội tuyển này sẽ vội vàng thông báo tuyển HLV cho mùa giải VCS 2023.

Xem thêm: Thắng 1 trận rank, Tyler1 lên stream chê bai Chovy và gọi LCK và LPL là ‘lũ gian lận’

#CKTG 2022 #Liên minh huyền thoại #LMHT #nhà tài trợ #Saigon Buffalo #sgb #vcs

}

Tags: , , , , , ,
CKTG 2022: Sở hữu 3 chỉ số top 1, Levi ‘gánh team’ nhưng không quên ‘tấu hài’ cho fan xem
Những cập nhật mới trong phiên bản 6.25 trong Final Fantasy 14 mà người chơi cần lưu ý dành

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu