eSports

Hé lộ tin chuyển nhượng ‘nóng’ của FPX, Nuguri có khả năng rời đi, Bo sẽ sang PCS thi đấu

Chia sẽ

Hé lộ thông tin chuyển nhượng nóng nhất của FPX, Nuguri nhiều khả năng sẽ rời đi trong vài ngày tới, còn Bo sẽ chuyển sang thi đấu tại khu vực PCS.

Những ngày gần đây, thông tin chuyển nhượng tại LPL luôn là đề tài thu hút sự chú ý của cộng đồng người hâm mộ LMHT. Đặc biệt đội tuyển được dự đoán sẽ “biến động” mạnh nhất không ai khác chính là FPX. Sau kỳ CKTG 2021 không mấy thành công, FPX đang đứng trước “làn sóng” chỉ trích cửa cộng đồng LMHT Trung Quốc. Chính vì vậy, không ít tin đồn về vấn đề nội bộ của đội tuyển đã được hé lộ, nhưng có vẻ đều là thông tin không mấy tích cực.

Mới đây nhất, theo nguồn tin từ một nhân vật nổi tiếng của LPL thì Nuguri có khả năng rời FPX trong khoảng thời gian tới. Thông tin này đã nhanh chóng thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng, bởi trong buổi Livestream cách đây không lâu Nuguri cũng đã có động thái khá đáng ngờ.

Chuyển nhượng FPX

Hé lộ tin chuyển nhượng của FPX, Nuguri sắp rời đội?

Sau khi quay về từ CKTG 2021, Nuguri đã dành rất nhiều thời gian cho việc Livestream. Và trong cuối buổi Livestream gần đây Nuguri đã chia sẻ một thông tin khá bất ngờ rằng tuyển thủ này chỉ lên stream được tầm khoảng 4 ngày nữa, đây cũng là những ngày mà Nuguri có thể đồng hành cùng mọi người. Tuy không rõ điều mà Nuguri muốn ám chỉ là gì, nhưng với thái độ khá buồn thì nhiều người hâm mộ dự đoán rằng tuyển thủ này đang gặp vấn đề với FPX.

Không chỉ bị hé lộ thông tin sẽ rời FPX, Nuguri còn được đồn đoán là đang có ý định quay về LCK thi đấu. Khả năng cao là quay về DK để thế chỗ cho sự rời đi của Khan trong năm tới.

Ngoài ra, thêm một thông tin cũng khá chính xác về tuyển thủ khác của FPX là người đi rừng Bo. Cụ thể Bo đang được ban quản lý của FPX hỗ trợ tìm đội tuyển mới tại giải đấu khu vực khác, trong đó PCS là mục tiêu mà tuyển thủ này đang muốn hướng đến.

Chuyển nhượng FPX

Chuyển nhượng FPX, Bo sang PCS thi đấu

Dù đã hoàn thành án phạt cấm thi đấu tại LPL do liên quan đến bán độ, thế nhưng con đường để Bo quay lại LPL thi đấu lại rất khó khăn bởi áp lực từ dư luận. Trong năm tới khả năng cao tuyển thủ đi rừng hiện tại của FPX là Tian sẽ rời đi, vì vậy nhiều người đã đoán rằng Bo sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu của FPX. Thế nhưng với động thái này thì sớm muộn FPX cũng sẽ “thay máu” gần như cả đội hình trong mùa giải mới.

Sau kỳ CKTG 2021 này FPX đang trở thành một trong số đội tuyển gây thất vọng nhất của LMHT Trung Quốc. Vì vậy việc cải tổ đội hình là điều cần thiết mà ban quản lý FPX muốn hướng đến hiện tại. Thông tin về LPL sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Vô địch CKTG 2021, các tuyển thủ EDG được ‘ông lớn’ thưởng hậu hĩnh cả căn hộ cao cấp

}

Tags: , , , ,
GAM ‘chốt sổ’ đội hình tham dự VCS Mùa Đông 2021, Levi và Kiaya vẫn tiếp tục đồng hành
Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Caitlyn xạ thủ với bảng ngọc và các lối lên đồ mạnh nhất phiên bản 2.5

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu