eSports

Họ là những hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3

Chia sẽ

Vị trí hậu vệ phải trong FIFA Online 3 không có nhiều cái tên quá nổi bật, và dưới đây sẽ là 5 cái tên đáng chú ý nhất cho vị trí này.

Cùng trang tin game Game4V đi tìm những hậu vệ cánh phải hay nhất FIFA Online 3!

Maicon

Maicon là một hậu vệ phải toàn diện bậc nhất trong FIFA Online 3. Dù ở các SS, Maicon không có được chỉ số vượt trội như những cầu thủ khác nhưng theo đánh giá, chỉ số của Maicon không thể phản ảnh chính xác sự hữu dụng của cầu thủ này. Mạnh mẽ trong phòng thủ và năng nổ trong tấn công, hiện tại anh luôn là một trong những đề cử cho hậu vệ phải xuất sắc nhất trong FIFA Online 3.

Trong FIFA Online 3, Maicon có 2 mùa giải tốt nhất: 2009 và 2010. Thực tế so sánh về chỉ số của 2 mùa giải này không có nhiều khác biệt nhưng Maicon SS10 đã trở thành một thương hiệu trong FIFA Online 3, vậy nên mức giá của anh cao hơn khá nhiều. Nếu như không có nhiều EP, các HLV vẫn có thể lựa chọn Maicon SS09 với chất lượng gần tương đương và mức giá rẻ hơn rất nhiều.

hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3

Sergio Ramos

Muốn tìm ra một hậu vệ phải có khả năng phòng thủ “cứng cựa” nhất FIFA Online 3,Sergio Ramos là một lựa chọn rất phù hợp. Ở hậu vệ người Tây Ban Nha không có được những pha hỗ trợ tấn công đột biến nhưng bù lại, Ramos lại có sự vững chắc tuyệt đối cho hành lang cánh phải.

Trong FIFA Online 3, Ramos được phân chia làm 2 giai đoạn khác nhau. Giai đoạn từ 2006 đến 2010 là thời điểm Ramos có thể chơi tốt nhất ở vị trí RB, trong đó đỉnh cao nhất là SS08. Khả năng phòng ngự của cầu thủ FO3 này đạt đến đỉnh cao cũng như tốc độ rất tốt sẽ khiến các tiền vệ/ tiền đạo cánh đối phương khó lòng qua mặt được Ramos. Đây là một trong những hậu vệ cánh phải theo thiên hướng thủ tốt nhất trong FIFA Online 3.

hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3

Daniel Alves

Hậu vệ cánh phải của Barcelona duy trì được phong độ đỉnh cao trong một thời gian rất dài. Hiện nayDaniel Alves vẫn còn đang thi đấu rất sung mãn và ổn định dù anh đã 32 tuổi.

[fresh_embepost pid=”144700″]

Trong FIFA Online 3, Dani Alves có mùa giải World Cup được rất nhiều HLV đánh giá cao. Bộ chỉ số của hậu vệ này khiến người ta liên tưởng đến những World XI với chỉ số “xanh lét”. Trái ngược hoàn toàn với Ramos, Alves hỗ trợ tấn công cực tốt nhưng trong phòng ngự anh lại không được đánh giá cao dù cho các chỉ số phòng ngự rất tốt.

Một điểm đáng lưu ý nữa cho các HLV đang sử dụng hậu vệ người Brazil, đó là Dani Alves rất ham công và thường xuyên bỏ vị trí. Nếu như các HLV muốn tìm kiếm một sự chắc chắn ở cánh phải, có lẽ đây không phải sự lựa chọn tối ưu nhất.

hậu vệ cánh phải xuất sắc nhất FIFA Online 3

Philipp Lahm

Trong FIFA Online 3, P.Lahm nổi tiếng vì sự đa năng khi anh có thể thi đấu nhiều vị trí trong hệ thống phòng ngự. P.Lahm SSWC có thể chơi tốt ở cả 2 hành lang cánh, đặc biệt là vị trí hậu vệ cánh phải.

P.Lahm SSWC là một trong số những cầu thủ có chỉ số phản ánh đúng thực lực của anh in-game. Chỉ có một điểm yếu duy nhất về bóng bổng, còn lại cầu thủ FO3 này quá toàn diện trong cả mặt trận công thủ. Thậm chí nhiều HLV còn đánh giá P.Lahm cao hơn cả những hệ cánh tốt nhất FIFA Online 3 như Maicon SS10Alaba SSWC

lahm

 

Các bạn có thể vào chuyên mục  tin eSports của Game4V để cập nhật những tin tức về FIFA Online 3 nhanh nhất!

>>> Cầu thủ FO3: Những tiền đạo ‘không phổi’ trong FIFA Online 3

}

Tags: , , , , , , , , ,
Muốn xử lý ‘trẻ trâu’ trong LMHT, Riot cần làm gì?
eSports sẽ trở thành bộ môn thi đấu hạng 2 tại Olympic

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu