eSports

[Hồ sơ game thủ Dota 2] ArtStyle- Cựu đội trưởng tài năng của Na’Vi

Chia sẽ

ArtStyle là một game thủ DotA chuyên nghiệp đến từ Ukraina, anh từng là người đội trưởng huyền thoại của Na’Vi và đã cùng họ giành được chức vô địch TI1.

Hãy cũng trang tin game Game4V tìm hiểu về hồ sơ game thủ này!

artstyle

Thông tin

  • Tên thật: Ivan Antonov
  • Ngày sinh: 21/4/1989
  • Quốc gia: Ukraina
  • Vai trò: Support, Jungler, Carry
  • Hero sở trường: Chaos Knight, Enchantress, Night Stalker

Sự nghiệp

DotA

WG
ArtStyle bắt đầu sự nghiệp DotA khi tham gia vào Wolker Gaming trong tháng 6 năm 2007.

DTS

Vào tháng 4/2009, ArtStyle gia nhập DTS và cùng đội giành được vị trí thứ 2 tại ESWC 2010 khi để thuaEHOME trong trận chung kết. Trong giải WDC, ArtStyle đã cho thấy tư duy chiến thuật tuyệt vời  của mình, khả năng công thủ linh hoạt giúp đội áp đảo được EHOME, tiếp theo là trận thắng với LCD và kết thúc ở vị trí thứ 3. Vào cuối năm 2010, anh được GosuGamers.net bình chọn là “Đội trưởng hay nhất của năm”.

Dota 2

Na`Vi

Tháng 12/2010, sau các xung đột với người quản lý v1lat, ArtStyle rời DTS và gia nhập Na’Vi cùng với Dendi để thay thế cho Mag và Deff. Sau sự thay đổi này, Na’Vi như hổ thêm cánh và nhanh chóng giành nhiều chiến thắng lớn tại nhiều giải đấu như: ASUS Summer 2011, ASUS Spring 2011, ES-Area GUS # 1. Đáng kể nhất là chức vô địch The International 1 với giải thưởng 1 triệu USD, anh cũng được coi như là một đội trưởng huyền thoại của Na’Vi.

artstyle

DTS
Sau International 1, ArtStyle đã có một kỳ nghỉ dài và anh bỏ lỡ giải đấu Techlabs Cup. Ngay sau đó, Na`Vi tuyên bố anh đã rời đội, anh quay về với DTS để thay thế cho HT, danh hiệu đáng chú ý nhất của đội là vị trí thứ 4 tại ICS 9.

Darer

Tháng 1/2012, ArtStyle đã chơi như một stand-in cho M5. Sau đó xảy ra một vụ bê bối lớn, đội đã giải thể, các thành viên cũ của M5 được tổ chức Darer Entertainment tập hợp thành một đội và được lấy tên Darer, ArtStyle giữ chức đội trưởng.

Tuy nhiên, kết quả của họ chỉ ở mức trung bình khá khiến nhiều người đặt câu hỏi về phong độ của đội trưởng ArtStyle. Mọi nghi ngờ đã được xóa tan trong trận đấu giữa Darer vs Virtus Pro, với chiến thuật rất khôn ngoan trong Ban/Pick,trận đấu đã được định đoạt ở phút 15 với chiến thắng nghiêng về Darer.

darer_big

Dưới sự dẫn dắt của ArtStyle, đội đã được mời tham dự The International 2012. Ngay sau đó, Goblak lên làm đội trưởng thay cho ArtStyle, vì lí do không làm tròn nhiệm vụ của một đội trưởng, muốn thể hiện bản thân thay vì mục tiêu của toàn đội. Sau sự thay đổi này, ArtStyle đã cho thấy sự xuất sắc trong vai trò semi-carry với các hero Night Stalker và Chaos Knight.

Nhưng đáng tiếc đội đã bị loại ở vòng 2 của khung dưới, mặc dù ArtStyle đã thể hiện rất tốt ở vòng 1.

Team Kharkiv / Eclypsia Gaming

Ngay sau khi TI2 kết thúc, Darer đã giải tán, ArtStyle đã thành lập một nhóm mới với tên gọi Team Kharkiv, với Mag, ALWAYSWANNAFLY, dubas, và Unstop. Đội được chú ý và được tổ chức Eclypsia Gaming chọn vào tháng 10/2012.

Hellraisers Dota2

Sau khi rời Eclypsia Gaminganh gia nhập cho Hellraisers Dota2 vào ngày 5/8/2013

Natasha Ishet Parnya

Anh gia nhập vào Natasha Ishet Parnya vào 13/11/2014.

Bảng thành tích:

ArtStyle

Video Hightlight:

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=VZP0kvENmIA”]

[fresh_youtube url=”https://www.youtube.com/watch?v=Do3waPoQmv8″]

Phương Duy

>>> Aces Gaming tham gia giải đấu lớn nhất Đông Nam Á – MPGL

>>> Na’Vi cần gì để trở lại đỉnh vinh quang

}

Tags: , , , , , , , , , , , , , , , , ,
Preview SS14: Những cầu thủ FO3 bạn nên có trong đội hình (Phần 5)
Những cỗ máy “hack” tiền trong Dota 2

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu