eSports

Hơn 17 tuyển thủ hết hạn hợp đồng, LCK đang đứng trước ‘thời điểm vàng’ của kỳ chuyển nhượng

Chia sẽ

Hơn 17 tuyển thủ vừa hết hạn hợp đồng với đội tuyển của mình, LCK đang rơi vào “thời điểm vàng” của kỳ chuyển nhượng cuối năm nay.

Vào mỗi dịp cuối năm, sau khi kỳ CKTG kết thúc là lúc các khu vực LMHT bước vào thời điểm chuyển nhượng. Đặc biệt LCK và LPL luôn là tâm điểm gây chú ý khi ở đây quy tụ những tuyển thủ xuất sắc hàng đầu thế giới.

Và mới đây nhất, LCK đang chứng kiến một “biến động” vô cùng lớn khi hàng loạt các tuyển thủ đều hết hạn hợp đồng với tổ chức của họ. Theo công bố, đã có hơn 17 tuyển thủ tại LCK hiện đang được tự do chuyển nhượng, trong đó có cả những tên tuổi nổi bật của DWG KIA, Hanwha Life Esports,… Có thể nói đây là “thời điểm vàng” của kỳ chuyển nhượng năm 2021 của LCK, thậm chí còn “nóng” hơn nhiều so với LPL.

Chuyển nhượng LCK

LCK đang trong thời điểm chuyển nhượng nóng nhất, DK chia tay với cả 4 tuyển thủ

Đầu tiên phải kể đến “bom tấn” của nhà Đương Kim Vô Địch LCK vừa tung ra mới đây. Cụ thể, DWG KIA đã chính thức chia tay với cả 4 tuyển thủ quan trọng nhất của họ, hiện tại các tuyển thủ có thể tự do chuyển nhượng và có thể tiếp tục gia hạn hợp đồng với DK nếu muốn. Chỉ riêng trường hợp của Khan là đặc biệt, bởi như mọi người đã biết thì “lão tướng” đã quyết định giải nghệ để tham gia nghĩa vụ quân sự.

Chính vì vậy Canyon, ShowMaker và BeryL thật sự là những gương mặt nổi bật mà hầu hết các đội tuyển đều đang cố gắng chiêu mộ, đặc biệt những “ông lớn” của khu vực LPL chắc chắn không muốn bỏ lỡ cơ hội này. Rất có thể DK sẽ nỗ lực hết sức để tiếp tục gia hạn hợp đồng với các tuyển thủ này.

Tiếp theo là một “bom tấn” khác đến từ Hanwha Life Esports, theo đó 2 tuyển thủ hàng đầu là Chovy và Deft đều đã hết hạn hơn hợp đồng với đội tuyển. Theo thông tin hé lộ thì Chovy và Deft đều không muốn gia hạn tiếp với HLE, vì vậy khả năng cao sắp tới sẽ có thêm nhiều tin chuyển nhượng gây chấn động.

Chuyển nhượng LCK

Deft và Chovy chính thức rời HLE

Về phần Chovy, trước đây đã có nhiều thông tin hé lộ rằng tuyển thủ này sẽ sang LPL thi đấu. Tuy nhiên đến nay thông tin này vẫn còn khá mập mờ, thậm chí được một số nguồn tin đính chính lại rằng Chovy sẽ tiếp tục ở lại LCK.

Không riêng DK và HLE, Gen.G cũng đang đứng trước nguy cơ tan rã đội hình khi mới đây tuyển thủ đường trên Rascal và người đi rừng dự bị YoungJae cũng đã rời đội. Thậm chí đội tuyển này cũng có biến động trong ban huấn luyện khi HLV Ggoong cũng đã chính thức nói lời chia tay. Nhiều khả năng sắp tới Gen.G sẽ còn tiếp tục nói lời chia tay với một số tuyển thủ quan trọng khác.

Chuyển nhượng LCK

Chuyển nhượng LCK, Gen.G cũng không nằm ngoài nguy cơ tan rã đội hình

Cách đây không lâu, T1 cũng đã khiến người hâm mộ vô cùng tò mò khi quyết định cải tổ đội hình của mình. Việc Teddy, Clozer,… rời đi là điều khá đáng tiếc nhưng đây cũng là cơ hội tốt để những tuyển thủ này tìm “bến đỗ” mới và lấy lại phong độ của mình. Mới đây nhất, T1 tiếp tục nói lời chia tay với tuyển thủ đi rừng Cuzz. Có thể thấy sau khoảng thời gian thi đấu không hiệu quả, thậm chí đánh mất suất thi đấu trước Oner thì việc Cuzz rời đi cũng là điều khá dễ hiểu.

Hơn 17 tuyển thủ hết hạn hợp đồng, LCK đang đứng trước ‘thời điểm vàng’ của kỳ chuyển nhượng chuyen nhuong lck 2 game4v 1637031581 39 1024x628 1

T1 tiếp tục chia tay thêm một thành viên khác

Chưa dừng lại ở đó, mới đây một số đội tuyển khác như DRX, LSB cũng đã thông báo chia tay với hàng loạt tuyển thủ quan trọng của họ. Có thể kể đến những tuyển thủ nổi bật đang trên thị trường chuyển nhượng như Fate, Effort, Prince, Bang, Fly, Lehends,…

Có thể thấy kỳ chuyển nhượng của LCK năm nay thật sự rất hoành tráng. Với việc các tuyển thủ đều đang trong giai đoạn tự do thì các tổ chức tại LCK và cả khu vực khác đều sẽ dễ dàng trong việc cải tổ lại đội hình của mình hơn. Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tỷ lệ xuất hiện của Vi và Jinx tại xếp hạng đơn tăng vọt sau khi Arcane được ra mắt

}

Tags: , , , ,
Myth of Empires – Game Đế Quốc Thần Thoại ấn định cập bến Steam 18/11
Attack on Titan Brave Order đã có trên store Nhật Bản, ra mắt tháng 12

Giftcode

Game Mobile

Game Online

Game PC

eSports

Có Thể Bạn Quan tâm

Menu